5 tiêu chí giúp bạn có thể chọn loại sơn cao cấp về màu sắc đồng thời tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn cho nội thất bên trong.

Tạo ảo giác về không gian cho phòng khách nhỏ với màu sắc tươi sáng và những màu nhấn bất ngờ.

Nếu bạn có cảm giác bó buộc trong các bức tường phòng khách, hãy thực hiện nguyên tắc đơn giản sau: một căn phòng sáng sủa bao giờ cũng mang đến cảm giác rộng hơn một căn phòng tối. Những màu sắc phản chiếu ánh sáng luôn là cách tốt nhất để làm sáng một khoảng không gian – Hãy nghĩ tới những tông màu dịu mát của xanh lục, xanh dương, màu kem, màu vàng lợt và trắng sáng.

Nếu bạn có một khoảng không chật hẹp, hãy thử sử dụng màu sẫm hơn cho những bức tường ngắn và màu sáng hơn cho những bức tường dài để giúp kéo dài tầm nhìn cho căn phòng.

Một trong những cách dễ dàng nhất để mở rộng một phòng khách nhỏ là sử dụng màu sẫm và táo bạo tại những không gian bất ngờ. Tạo hiệu ứng tức thì bằng cách sơn một mảng màu sáng phía trong giá sách hoặc khuôn cửa sổ của bạn.

Nếu có cảm hứng sáng tạo, bạn có thể tạo một tiêu điểm với điểm nhấn chủ đạo được sơn màu giống như tranh dán tường hoặc một tấm panô – bạn thậm chí còn có thể dán hình cái chụp đèn lên tường để xác định điểm treo bóng đèn, như trong hình vẽ mô tả.

Bằng cách tạo điểm bắt mắt, bạn có thể giúp đánh lạc hướng sự chú ý vào những khoảng không chật hẹp và làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót