8 tiêu chí đánh giá sơn chất lượng cao

Chọn sơn gần như là bước hoàn thiện cuối cùng và quan trọng nhất cho căn nhà bạn. Để chọn được hãng sơn chất lượng cao, bền màu thì Quý khách hàng có thể dựa trên các tiêu chí sau:

1. Quy trình sản xuất sơn tiên tiến:

Muốn cho ra một sản phẩm sơn chất lượng cao, nhà máy sản xuất sơn phải được trang bị dây chuyền, thiết bị hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào như: nước, bột màu, nhựa copolumer, chất phụ gia kết dính,... đều phải được kiểm định chặt chẽ.

2. Sản phẩm đa dạng:

Một bức tường hoàn hảo bao gồm các công đoạn: 1 lớp bả, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu hoàn thiện. Do đó, một hãng sơn có đa dạng về sản phẩm sơn như: hệ thống sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn trong nhà và sơn ngoài trời…là một lợi thế.

Ngoài ra, dòng sơn được chia theo hiệu quả kinh tế sẽ người tiêu dùng định hướng được nhu cầu sử dụng của mình phù hợp hơn như:

- Dòng sơn cao cấp (có khả năng lau chùi hiệu quả, sáng, sơn siêu bóng)

- Dòng sơn trung cấp (có tính năng lau chùi trung bình, chai lì, màng sơn mờ)

- Dòng sơn phổ thông (dòng sơn láng mịn, và phổ thông nhất)

- Dòng sơn giá rẻ (đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ, hiệu quả kinh tế cao)

3. Màu sắc phong phú:

Muốn tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác và cảm nhận của người tiêu dùng các hãng cần đầu tư phát triển màu sắc thật phong phú. Bảng màu sơn CPON Việt Nhật được sắp xếp theo quy luật ngũ hành, sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa màu ưng ý theo bản mệnh gia chủ.

Sơn CPON Việt Nhật có bảng màu sơn phong phú, đa dạng

4. Đặc tính kỹ thuật:

Sơn được gọi là sơn chất lượng cao nếu các thông số sau đạt chuẩn:

- Độ phủ và định mức tiêu hao

- Độ bám dính của sơn

- Bề mặt màng sơn

- Độ bền với nước

- Thời gian khô

5. Thi công dễ dàng:

Hiện nay, các dòng sơn đều có phương pháp thi công dễ dàng để ngay cả những khách hàng không chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng tự tay thỏa sức sáng tạo cho không gian sống của riêng mình.

Sáng tạo không gian sống cùng với sơn CPON Việt Nhật

6. Thân thiện với môi trường sống:

Tiêu chí thân thiện với môi trường sống gần như là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sơn chất lượng cao hay không? Bên cạnh các hãng sơn nổi tiếng như sơn Nippon, Sơn Jotun, Sơn Dulux, Sơn Kova,... thì sơn CPON Việt Nhật cũng cho ra đời các sản phẩm sơn không mùi và không chứa các thành phần hóa học gây hai cho sức khỏe.

7. Được cấp giấy phép Hợp Quy, Iso của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng:

Sơn CPON Việt Nhật hân hạnh được sở hữu giấy chứng nhận hợp quy, giấy chứng nhận chất lượng quốc tế cao quý ISO và nhiều bằng khen khác

8. Chính sách bảo hành sâu rộng

Tiêu chí hàng đầu để nâng cao niềm tin khách hàng vào sản phẩm của mình chính là dịch vụ hậu mãi. Sơn CPON Việt Nhật luôn luôn tìm cách xử lý nhanh mọi sự cố không mong muốn cho khách hàng để củng cố vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt việc đưa ra các chế độ bảo hành để bảo vệ tuyệt đối lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

Sơn CPON Việt Nhật chất lượng cao đáp ứng được cả 8 tiêu chí trên, vì vậy, sơn CPON Việt Nhật xứng đáng là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường ngành sơn Việt Nam, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm và muốn làm đại lý của sơn CPON Việt Nhật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH SƠN CPON VIỆT NHẬT

VPGD: Tòa nhà V2, Tầng 11, P1106, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (+84).7303.1199 - Fax: (+84).7304.1199

Hotline: 0982.352.769

Email: cponpaintnhatban@gmail.com

Website: cponpaint.com.vn


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót