Bạn đã biết mua sơn tường trong nhà loại nào tốt nhất?

Mua sơn tường trong nhà loại nào tốt là nỗi niềm của nhiều khách hàng đang xây dựng nhà ở. Dù việc này đã có nhà thầu lo nhưng chủ nhà cũng thường quan tâm để xem chất lượng công trình mình nhận được có xứng đáng với số tiền đã chi trả hay không. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chọn mua sơn nội thất tốt nhất.

Sơn tường trong nhà loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn đến từ nhiều nước khác nhau, đồng thời có cả sản phẩm sơn nội địa. Và bạn chưa biết chọn loại sơn nào. Một số thống kê sau đây sẽ giúp bạn khoanh vùng nhỏ lại những sản phẩm sơn tốt nhất nên chọn.

+ Sơn nhập khẩu hiện có các loại được yêu thích nhất như: Cponpaint, MyKolor, Jotun, Dulux.

+ Sơn nội địa cũng có nhiều hãng sơn nổi tiếng như Cponpaint với hơn 500 đại lý và nhà phân phối trên cả nước đảm bảo nhanh chóng mang đế cho bạn những tư vấn tốt nhất về sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm ...v...v...

sơn nhà dùng loại nào tốt nhất

Có nhiều dòng sơn tường được cung cấp trên thị trường

Mỗi hãng đều mang đến 4 dòng sơn đặc trưng phù hợp với yêu cầu sử dụng, khả năng kinh tế của mỗi khách hàng. Cụ thể là:

  • Dòng sơn cao cấp: Có độ bóng, sáng, mịn tốt nhất, việc lau chùi dễ dàng nhất.
  • Dòng sơn trung cấp: Rất phẳng, dễ lau chùi.
  • Dòng sơn phổ thông: Đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng kinh tế.
  • Dòng sơn giá rẻ: Chất lượng không bằng các dòng trên nhưng đảm bảo yêu cầu về giá rẻ.

Hướng dẫn cách chọn mua sơn tường trong nhà loại nào tốt

Kinh nghiệm mua sơn tường loại nào tốt mách bạn một số bí quyết như sau để chọn mua được loại sơn tường vừa hợp với nhu cầu, đảm bảo độ thẩm mỹ, chất lượng lại có giá cả phải chăng.

  1. Tìm hiểu kỹ về loại sơn bạn định chọn sơn nhà, loại sơn đó có tính chất gì, ưu – nhược điểm như thế nào, do hãng nào sản xuất, có uy tín gì không?
  2. Khi trực tiếp đi xem sơn, bạn cần kiểm tra kỹ thùng sơn xem có dấu hiệu mở ra hay chưa, vỏ thùng sơn có còn mới không, mã in trên thùng sơn có còn rõ không. Vì hiện nay, để chạy theo lợi nhuận, rất nhiều đại lý bán sơn đã tự ý rút bớt sơn trong thùng sơn của nhà sản xuất, pha thêm những chất phụ gia khác khiến cho sơn bị mất chất lượng.

mua sơn tường loại nào tốt

Kỹ thuật thi công cũng quyết định lớn đến chất lượng công trình

Khi mua sơn, bạn nên lấy hóa đơn và đừng nên quá ham rẻ mà mua những loại sơn không đảm bảo chất lượng tốt, nhanh phai màu, nhanh bong tróc.

Ngoài ra, để có nhà đẹp, tường đẹp, sơn tường trong nhà loại nào tốt không phải là yếu tố duy nhất quyết định mà bạn còn phải đảm bảo thi công sơn nhà đúng kỹ thuật, giàu kinh nghiệm.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót