Bạn đang bí cách chọn màu sơn ngoại thất cao cấp hoàn hảo!

Bạn là người sống đa phong cách trong mọi khía cạnh và đang mong muốn trang trí màu sơn ngoại thất cao cấp thể hiện được nét riêng kiến trúc cho ngôi nhà của mình. Sơn Cponpaint xin chia sẻ cùng các bạn cách lựa chọn được tone màu sơn ưng ý nhất cho ngôi nhà.

Làm mới những gam màu truyền thống:

Màu sơn ngoại thất cao cấp truyền thống có độ bền cao nhưng nếu không biết cách kết hợp thì dễ tạo cảm giác tẻ nhạt, đơn lẻ. Do vậy để tạo điểm nhấn riêng cho ngôi nhà, bạn cần biết cách kết hợp giữa màu truyền thống chủ đạo với màu sắc khác mang đậm phong cách hiện đại hơn cho một số chi tiết đắt giá của ngôi nhà, chẳng hạn như gam màu sơn tươi sáng, trẻ trung.

Hài hòa với màu sắc nhà xung quanh

Bạn nên quan sát màu sơn của những ngôi nhà xung quanh và đó là điều vô cùng hữu ích. Điều này giúp bạn có thể chọn được màu sơn vừa không có sự đối lập quá mạnh vừa không bị sao chép màu sơn y nguyên của những ngôi láng giềng.

Kết hợp với màu sơn mái nhà

Tổng thể ngôi nhà đẹp cần có sự kết hợp cân đối, hài hòa màu sắc không chỉ sơn nội ngoại thất mà cần chú ý đến cả màu của mái nhà. Màu sơn tổng thể của ngôi nhà cần phù hợp với màu mái để chúng ăn khớp tạo bức tranh đẹp tổng thể.
Ngôi nhà to hơn với gam màu trắng

Nếu ngôi nhà bạn hạn chế về diện tích thì nên ưu tiên những màu sơn sáng màu, tươi mới một chút. Đơn cử như sơn trắng luôn giúp nhà ở của bạn rộng hơn, màu trắng vừa mang lại nét cổ điển vừa hiện đại cho không gian sống đặc biệt giúp bạn tăng được kích cỡ ngôi nhà.

Sơn Cponpaint mong rằng những chia sẻ nhỏ trên có thể giúp bạn bỏ túi được cách chọn sơn ngoại thất cao cấp đẹp, phù hợp nhất với kiến trúc mình muốn có.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn ngoại thất Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót