BÍ KÍP CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEO MỆNH GIA CHỦ: MỆNH KIM

 

Trong khoa học phong thủy có nói về ảnh hưởng của màu sắc trong không gian sống tới sức khỏe và vận mệnh của con người. Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, khi chọn màu sơn cho căn nhà, cần phải dựa trên cơ sở phong thủy sao cho phù hợp, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  • Tương sinh: là sự bồi đắp, nuôi dưỡng, tạo điều kiện tốt để cá nhân phát triển lớn mạnh. Trong Ngũ hành quy luật tương sinh sẽ là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
  • Tương khắc: là sự cản trở khiến cá nhân có thể gặp một số bất lợi hoặc rủi ro. Trong Ngũ hành quy luật tương khắc sẽ là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tùy theo từng mệnh, từng tuổi, chúng ta lại cần chọn màu sắc phù hợp với căn nhà cùng những cách bày trí khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ  mệnh Kim.

Những người mệnh Kim là những người thuộc các tuổi: Nhâm Thân ( 1932 và 1992), Quý Dậu ( 1933 và 1993), Canh Thìn (1940 và 2000), Tân Tỵ (1941 và 2001), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Nhâm Dần ( 1962), Quý Mão (1963), Giáp Tý ( 1984), Ất Sửu (1985).

Màu của bản mệnh như trắng, vàng nhạt, xám, ánh kim loại tạo thế “Lưỡng kim thành khí”. Hiện nay, có rất nhiều dòng sơn hiệu ứng và vữa mỹ thuật plaster cao cấp, vừa mang lại hiệu ứng sang trọng cho không gian, vừa đáp ứng tông màu phù hợp theo phong thủy. Có thể tham khảo theo một số hình ảnh dưới đây:

Theo ngũ hành sinh khắc, gia chủ mệnh kim có thể sơn các màu mệnh thổ như màu vàng đất, nâu hoặc vàng xám tạo thế “Thổ sinh kim – trong đất thường chứa kim loại” 

Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có nhiều tác dụng tốt đẹp mang lại thịnh vượng và may mắn cho gia chủ, tạo sự an toàn, mọi sự hanh thông, gia đình hòa hợp.

Hạn chế các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá

Đa số người mệnh Kim nên hạn chế sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá và xanh dương để tránh gặp phải một số điều bất lợi hoặc không may mắn xảy ra.

SƠN NỘI THẤT CPON – SÁNG TẠO VỚI KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Các dòng sơn nội thất CPON chủ yếu là các loại sơn nước Acrylic giúp  màng sơn mịn, đều màu. Màu sắc phong phú phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất, đặc biệt phù hợp túi tiền người sử dụng.

SƠN NGOẠI THẤT MỊN ( CPON FLAT K2)

SƠN NGOẠI THẤT MỊN CAO CẤP ( CPON EXTREME)

SƠN NỘI THẤT MỊN CAO CẤP (CPON CLASSIC INT)

SƠN NỘI THẤT MỊN ( CPON ECONOMI )

SƠN NỘI THẤT MỊN là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Được sử dụng trong nhà, màu sắc phong phú phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất, đặc biệt là rất kinh tế.

CPON PAINT – MANG VẺ ĐẸP CHO CẢ THẾ GIỚI

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN CỦA CPON PAINT ?

  • Tiết kiện chi phí
  • Vận chuyển nhanh chóng và chính xác
  • Bảng màu phong phú, đa dạng.
  • Chúng tôi tự hào là đối tác lớn của các nhà thầu xây dựng như Hud, Vinaconex ...và lựa chọn tốt nhất của mọi công trình, dự án.
  • Mang tới vẻ đẹp ngôi nhà thật sang trọng, hiện đại và bảo vệ tối ưu trước mọi thời tiết khắc nhiệt
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn sơn nhà đẹp theo phong thủy, tính cách, cung mệnh, màu sắc phong phú với các gam màu hiện đại, phối màu nhà miễn phí cho khách hàng

Địa chỉ: số 42, ngõ 20 Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Lô CN - A5 - KCN Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội

Hotline: 0911.236.096

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót