Bí quyết chọn sơn nội thất cho ngôi nhà

>>> XEM THÊM Chống thấm cho trần nhà bị nứt gãy

>>> XEM THÊM Chống thấm cho tường nhà và những điều cần biết về chống thấm

 

Sơn nội thất là sản phẩm không thể thiếu đối với những căn nhà. Tuy nhiên, điều mà các gia chủ quan tâm đối với sơn nội thất hiện nay không còn quá coi trọng chay đua thương hiệu như trước đây. Vậy điều cần quan tâm khi lựa chọn sơn nội thất là gì? Sơn Cpon sẽ cùng bạn tìm hiểu qua nội dung sau.

Tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm

Căn nhà khi mới sơn thì màu sắc rất đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, màu sắc của lớp sơn dễ bị bay màu làm mất đi tính thẩm mỹ ngôi nhà. Do vậy khi lựa chọn sơn nội thất, đầu tiên bạn cần phải quan tâm tới tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Đó là sản phẩm sơn có màu sắc phong phú, bền đẹp theo thời gian và trước tác động của môi trường.

Tính năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, chống bám bẩn

Trong không gian nhà, có nhiều vị trí tường nhà rất dễ bị dính nước, bám bẩn... lâu ngày tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra nấm mốc... Nếu sử dụng sản phẩm sơn không có những tính năng chuyên biệt hoặc có nhưng chất lượng thấp thì một thời gian sau bạn sẽ vô cùng vất vả và tốn kém để sửa sang lại căn nhà.

Vì vậy, bạn hãy chọn những sản phẩm sơn nội thất sở hữu những tính năng như chống vi khuẩn, chống nấm mốc, chống bám bẩn... khi muốn sơn nhà nhé.

 An toàn với sức khỏe người dùng

Sơn nội thất là dòng sơn tiếp xúc trực tiếp với người dùng thường xuyên nhất. Chính vì vậy, nếu dùng sản phẩm sơn có thành phần hóa chất độc hại (như thủy ngân, chì...) thì rất dễ gây ra những tác động không mong muốn cho sức khỏe những thành viên sống trong căn nhà đó, thậm chí gây ra những loại bệnh nguy hiểm.

Chính vị vậy, tiêu chuẩn chọn sơn hiện nay là chọn sản phẩm sơn không có hóa chất độc hại và phải tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn nước công nghệ cao cũng như được tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Trụ sở: P1106 tầng 11 – Tòa nhà V2 Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

📞 Hotline: 0904 605 369

 

>>> XEM THÊM Yếu tố cần lưu ý khi chọn màu sơn

>>> XEM THÊM Mua sơn chính hãng cần phải làm gì


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót