Bí quyết làm sạch tường bị bẩn

👨‍👩‍👧‍👦Bí quyết làm sạch tường bị bẩn👨‍👩‍👧‍👦
➖➖➖➖➖➖🔖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Dù gia đình bạn có sạch sẽ, cẩn thận đến mấy thì cũng không thể làm bức tường nhà tránh bị bám bẩn. Nếu có chẳng may tường bị bám bẩn, bạn đã tìm được cách xử lý chưa? Hãy cùng Sơn Cpon Việt Nhật tìm hiểu qua nội dung sau nhé.
👉 Bước 1: bạn dùng chổi và bàn chải lông mềm để làm sạch bụi trước khi áp dụng các cách làm sạch tường nhà.
👉Bước 2: xác định tính chất của các vết bẩn, kiểm tra tính chất của sơn tường và tìm cách xử lý phù hợp.
👉 Bước 3: thực hiện xử lý vết bẩn
+ Đối với vết bẩn bút chì, bút mực…, bạn dùng dung dịch nước soda để làm sạch. Bạn thấm dung dịch vào khăn rồi sau đó chà xát lên vết bẩn cho đến khi nào chúng sạch là được.
+ Đối với các vết đen gây ra bởi quá trình cọ xát các vật dụng cứng, bạn có thể sử dụng kem đánh răng để loại bỏ chúng. Chỉ cần bôi một lớp kem đánh răng lên vết bẩn, đợi chừng vài phút sau rồi sau đó bạn lau sạch lại bằng khăn mềm, ẩm.
Với hai loại vết bẩn trên, bạn cũng có thể sử dụng dung dịch nước xà phòng ấm và giấm trắng để làm sạch tường.
+ Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn dùng nước xà phòng, cụ thể là dùng dung dịch pha trộn 100g soda cùng 4 lít nước. Dùng khăn thấm dung dịch trên và lau các vết bẩn, sau đó rửa sạch và lau khô lại một lần nữa.
Lưu ý, bạn không nên dùng các sản phẩm có chứa nhiều cồn vì nó có phá vỡ cấu trúc bề mặt sơn, gây lệnh màu giữa vùng lau chùi với các vùng sơn xung quanh.
➖➖➖➖➖➖🔖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🇻🇳 Công ty Sơn Cpon Việt Nhật: chuyên sản xuất sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm chất lượng cao.
🏠 Địa chỉ Văn phòng: Tòa nhà CUONGPHAT, số 42 Đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
📞 Hotline: 0️⃣9️⃣0️⃣4️⃣.6️⃣0️⃣5️⃣. 3️⃣6️⃣9️⃣
🌎Website: http://cponpaint.com.vn


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót