Bí quyết sơn lại nhà đẹp, tiết kiệm

Sơn tường nhà bạn quá cũ nay đã bạc màu hoặc do tường bị thấm nước, ẩm mốc nên bạn muốn sơn lại cho đẹp. Nhưng sơn lại nhà làm sao thật đẹp, thật khoa học, tiết kiệm, đúng cách và đúng quy trình? Bạn hãy cùng sơn Cponpaint tìm hiểu một số kinh nghiệm sơn lại nhà qua nội dung bài viết sau nhé.

- Xử lý sạch lớp sơn cũ và xả nhám tường:

Trước hết bạn phải xử lý thật sạch lớp sơn cũ. Lý do chính là vì lớp sơn cũ đã lâu ngày nên chất lượng bám dính không còn tốt, phai màu, có nhiều vết mốc, bẩn… Việc xử lý toàn bộ lớp sơn cũ giúp lớp sơn mới tăng độ bám dính và có độ bền lâu hơn. Sau đó bạn phải xả nhám, vệ sinh thật sạch bề mặt tường.

- Thời tiết khi lăn sơn:

Bạn cần lựa chọn thời điểm có thời tiết đảm bảo các điều kiện cần thiết để lăn sơn. Nếu lăn sơn trong thời tiết mưa hoặc quá nắng nóng hoặc quá lạnh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng lớp sơn như độ bền màu và khả năng chống thấm, nhất là sơn bên ngoài.

- Che chắn các vật dụng trong nhà trước khi lăn sơn:

Bạn nên chú ý che chăn cẩn thận nền nhà, các đồ đạc, vật dụng nội thất trong nhà bằng các tấm nilon hoặc các vật dụng che chắn cần thiết để đề phòng sơn rơi xuống và bám lên làm bẩn đồ.

- Dự trù số lượng sơn cần dùng:

Bạn cũng nên tính toán thật kỹ lưỡng diện tích bề mặt tường cần sơn để chuẩn bị đầy đủ số lượng sơn cần thiết. Điều này giúp công trình không bị gián đoạn khi thiếu sơn cũng như tránh lãng phí khi mua thừa và sử dụng không hết.

- Lựa chọn thương hiệu sơn:

Một điều vô cùng quan trọng bạn không thể bỏ qua chính là lựa chọn thương hiệu sơn uy tín, có nhiều công năng sử dụng. Sự lựa chọn hãng sơn chất lượng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, công sức cho nhiều năm sau đó không phải sơn lại. Vậy tiêu chí nào để đánh giá là sơn chất lượng? Ngoài tiêu chí màu sắc đẹp, bạn cần phải chú ý đến độ bền, khả năng chống thấm, chống bám bẩn, chống ẩm mốc, chống nóng…. của hãng sơn.

Trên đây là những kinh nghiệm sơn lại nhà cũ hãng sơn Cponpaint muốn chia sẻ đến bạn. Sơn Cponpaint là một sản phẩm của Tập đoàn Cường Phát, chuyên sản xuất các chủng loại sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu. Lựa chọn sơn Cponpaint sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Chúc bạn sơn lại nhà đẹp như ý!Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn Cpon Việt Nhật và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót