Bí quyết sơn nhà đẹp trong mọi thời tiết

Bạn đang muốn sơn nhà nhưng nếu thời tiết không ủng hộ thì giải pháp tối ưu nào bạn nên chọn. Với những bí quyết sơn nhà sau đây, bạn vẫn có thể sơn nhà sơn ngoại thất đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Thời tiết mùa khô:

Mùa hanh khô là thời điểm lý tưởng để sơn nhà vì thời tiết không bị mưa. Tuy nhiên để đạt kết quả tốt nhất cho việc thi công sơn, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

- Trước khi lăn sơn, bạn nên lăn một lớp nước sạch lên tường để gia tăng độ ẩm cho tường, giúp sơn bám dính tốt hơn.

- Nếu như tường quá khô thì bạn nên pha loãng thêm sơn lót với nước sạch rồi mới lăn lên tường.

 

2. Thời tiết mùa mưa

Đây là thời điểm không thuận lợi cho việc thi công sơn. Nếu tường mới trát hồ xong mà gặp phải trời mưa, thậm chí mưa dầm lâu ngày thì tường rất lâu khô làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công sơn. Hoặc khi đang lăn sơn ngoài trời mà vô tình trời mưa thì ảnh hưởng rất lớn việc thi công cũng như chất lượng sơn tường sau này.

Tuy nhiên, lăn sơn nhà mùa này lại có rất nhiều ưu điểm. Đó là mùa khí hậu ẩm, tường nhà sẽ luôn được dưỡng độ ẩm thích hợp bề mặt, bề mặt sơn sẽ được khô rất tự nhiên, giúp độ bám chắc của sơn lên mặt tường được tăng lên.

3. Chọn dòng, sản phẩm sơn chất lượng:

Hiện nay có vô vàn hãng sơn khác nhau. Có hãng sơn thông thường khi mới sơn lên màu rất đẹp nhưng độ bền màu và khả năng thích ứng với thời tiết, môi trường lại rất hạn chế. Ngày nay, một giải pháp được xem đơn giản nhất và được nhiều người áp dụng là sử dụng sơn ngoại thất chống thấm chất lượng cao. Sơn có tính năng chống thấm được thiết kế tạo ra một lớp màng liên kết chặt chẽ với nhau bảo vệ bề mặt tường. Dòng sơn có màng liên kết tốt, chịu được các tác nhân khắc nghiệt từ môi trường được đánh giá vượt trội nhất hiện nay là sơn công nghệ Nano.

Sơn Cpon Việt Nhật sử dụng công nghệ Nano kết hợp chống thấm và chống bám bụi tuyệt vời. Đây là công nghệ Nano tiên tiến nhất, là sự liên kết hóa học của hai phân tử Nano Fluoro và Carbon tạo nên sản phẩm sơn Cpon Việt Nhật có khả năng chống thấm, chống bám bẩn, chống rêu mốc, chống nóng, chống rạn nứt, giữ vẻ đẹp bền lâu trong mọi thời tiết khắc nghiệt. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất chất lượng cao cũng như được tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót