Bột bả và bột chống thấm cho tường nhà

Bột bả và bột chống thấm là phụ gia không thể bỏ qua trong quá trình thi công sơn chống thấm nội ngoại thất cho ngôi nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung sau nhé!

Nguyên nhân gây thấm nước tường nhà:

Nguyên nhân chính là chưa gia công hoặc gia công kém chất lượng lớp chống thấm cho tường. Vì bề mặt và trong tường vẫn còn có những lỗ rỗng li ti trong quá trình xây dựng nên nước từ bên ngoài môi trường dễ dàng thẩm thấu và làm ẩm ướt tường nhà.

Đặc tính của bột bả và bột chống thấm: 

Đây là hai phụ gia chống thấm giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho bề mặt tường  cần thi công lớp sơn chống thấm.

Sử dụng bột bả và bột chống thấm rất dễ thực hiện từ pha chế, điều chỉnh độ đặc cho đến thi công lên bề mặt tường như đang sử dụng việc tạo một lớp xi măng lên bề mặt của công trình tại vị trí cần thiết.

Hỗ trợ với sơn lót và sơn phủ, chống thấm, ngăn mọi sự xâm nhập của nước và chất lỏng từ bên ngoài vào trong tường.

Nên thực hiện việc gia công bột bả và bột chống thấm lên những bề mặt đã được làm ẩm phần nào để bột được ăn sâu vào cấu trúc vật liệu cũng như đảm bảo được tính chất bám dính trên bề mặt công trình.

Bột bả ngoại thất chống thấm cao cấp Cpon:

Bột bả ngoại thất chống thấm cao cấp Cpon cấu tạo bởi thành phần chính là xi măng và các chất phụ gia khác dùng để trét và làm phẳng các bề mặt tường hay bê tông không bằng phẳng trước khi sơn chống thấm ngoại thất.

Bột bả nội thất chống thấm cao cấp Cppon:

Bột bả nội thất chống thấm cao cấp CPON đư­ợc cấu tạo bởi thành phần chính là xi măng và các chất phụ gia khác; dùng để trét và làm phẳng các bề mặt tường hay bê tông không bằng phẳng tr­ước khi sơn trong nhà.

Bột bả Vanet Cpon:

Bột bả Vanet Cpon đ­ược cấu tạo bởi thành phần chính là xi măng và các chất phụ gia khác; dùng để trét và làm phẳng các bề mặt tường hay bê tông không bằng phẳng trước khi sơn trong nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 –  Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót