Cách chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tỵ

CPON PAINT gợi ý cho các bạn cách chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tỵ theo phong thủy để đón tài lộc cho gia đình được giàu sang phú quý và hạnh phúc ấm êm.

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm:

1941: Tân Tỵ (Đông Tàng Chi Xà – Rắn ngủ đông)

1953: Quý Tỵ (Thảo Trung Chi Xà – Rắn trong cỏ)

1965: Ất Tỵ (Xuất Huyệt Chi Xà – Rắn rời hang)

1977: Đinh Tỵ (Đầm Nội Chi Xà – Rắn trong đầm)

1989: Kỷ Tỵ (Phúc Khí Chi Xà – Rắn có phúc)

Khi lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Tỵ chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp và nên tránh ngũ hành tương khắc để lựa chọn ra màu sươn nhà tốt nhất theo sở thích và nguyện vọng của mình như sau:

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tân Tỵ

Gia chủ sinh năm 1941 nên sơn nhà màu vàng hoặc nâu

Gia chủ sinh năm 1941 -  Tuổi âm là Tân Tỵ và thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong), do vậy:

- Gia chủ nên chọn sơn nhà màu vàng hoặc nâu thuộc Thổ (Thổ sinh Kim), ngôi nhà của bạn sẽ được phù trợ, bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong làm ăn, buôn bán.

- Gia chủ cũng có thể lựa chọn sơn nhà màu trắng thuộc Kim, hợp Kim cũng làm tăng sự hưng thịnh của gia đình, và tiền của càng nhiều hơn.

- Gia chủ tuyệt đối không nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim hay Hỏa nung chảy Kim), khác nào rước họa vào nhà làm kinh tế gia đình bại, thật không tốt chút nào.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Quý Tỵ

Gia chủ sinh năm 1953 nên sơn nhà màu trắng 

Gia chủ sinh năm 1953 - Tuổi âm lịch là Quý Tỵ và thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh) cho nên:

- Chủ nhà nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy), thúc đẩy vượng khí tài lộc cho gia chủ, gia đình sẽ nhanh chóng phát tài và phát lộc, công việc làm ăn thăng tiến, phát đạt.

- Gia chủ cũng có thể chọn sơn nhà màu xanh nước biển (xanh dương) thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy), tăng thinh vượng và giàu có hơn.

- Gia chủ không nên chọn màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy), sẽ ngăn chặn sự lớn mạnh của Thủy.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Ất Tỵ

Gia chủ sinh năm 1965 nên sơn nhà màu xanh lá cây

Gia chủ sinh năm 1965 - Tuổi âm lịch là Ất Tỵ và thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to) vì vậy:

- Gia chủ nên sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc, sẽ giúp gia đình ăn nên làm ra và nhanh chóng giàu có. Hoặc bạn cũng có thể chọn sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa cũng tốt, sẽ giúp gia đình phát thịnh vượng hơn.

- Chủ nhà lưu ý là không nên chọn sơn nhà màu xanh dương hoặc đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa), nước dập tắt lửa như thế thì sẽ làm kinh tế gia đình bạn lụi bại đó.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ sinh năm 1977 nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam

Gia chủ sinh năm 1977 - Tuổi Đinh Tỵ âm lịch thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ – Đất pha cát) cho nên:

- Chủ nhà nên chọn sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ đều mang lại lợi ích tốt đẹp cho gia đình, phát triển về tài lộc và công danh.

- Gia chủ không nên sơn nhà màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ), bạn có thể hiểu rằng cây cối hút chất dinh dưỡng của Thổ làm Thổ cằn cỗi đi, gia đình bạn chắc chắn sẽ phải gặp hạn nghèo nàn đó.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Tỵ

Gia chủ sinh năm 1989 nên sơn nhà màu xanh dương

Gia chủ sinh năm 1989 - Tuổi Kỷ Tỵ âm lịch thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già) do đó:

- Gia chủ có thể chọn sơn nhà màu xanh dương thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc, để giúp gia đình gặp nhiều điều may mắn và tài lộc vì được phù trợ từ ngũ hành nhé.

- Chủ nhà cần tránh sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim khắc Mộc), sẽ làm con đường kinh tế nhà bạn bị suy kiệt dẫn đến làm ăn thua lỗ, mất việc, chắc chắn nhà bạn sẽ gặp cảnh nghèo đói, khó khăn và sẽ không bao giờ được hạnh phúc.

Bạn thấy đấy, mỗi một tuổi Tỵ lại thuộc các mệnh khác nhau nên có sự lựa chọn màu sơn nhà khác nhau. Bạn thuộc tuổi Tỵ nào thì hãy chọn màu sơn nhà phù hợp như phân tích của CPON PAINT ở trên nhé!

Chúc cho tài lộc luôn gõ cửa nhà bạn!

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót