Cách vệ sinh sơn trên sàn gạch & sàn nhà

Cách vệ sinh sơn trên sàn gạch & sàn nhà

Dùng cách thủ công

Sử dụng dũi hoặc lưỡi dao trổ ko sử dụng hóa chất để cạo hết lớp sơn trên bề mặt gạch (Sử dụng trên bề mặt gạch hay nền nhà phẳng).

Sử dụng hóa chất tẩy sơn

ATM là một loại hóa chất nhập khẩu có tác dụng đặc trị đối với các loại sơn.

Bạn nên sử dụng loại hóa chất này khi lượng sơn dính dày đặc trên nền nhà và trên diện tích rộng hay sơn dính vào các bề mặt ngồi lỗm. Cần đeo găng tay khi vệ sinh và tránh để loại sơn này dính trực tiếp vào da hoặc những nơi nhạy cảm như mắt, miệng sẽ gây bỏng rát.

Bước 1: Đổ ATM một chút lên bề mặt sơn sau đó xoa đều cho lượng hóa chất phủ đều sau đó để khoảng 1 phút cho hóa chất tác dụng với sơn.

Bước 2: Sử dụng búi đánh xoong, giấy nhám dãy một lượt là sơn sẽ sạch hết. Lưu ý đối với sàn gạch có nhiều vết lồi lõm hoặc nhiều khe nên sử dụng búi đánh xoong sẽ đem lại hiệu quả cao hơn

Bước 3: Sử dụng chổi lau, lau một lượt sàn gạch sẽ sạch hết các vết sơn

Bước 4: Nếu bạn làm chưa sạch hãy lặp lại bước 1 đến 3 cho đến khi sạch hết.

Cách vệ sinh sơn trên sàn gạch & sàn nhà

Dùng xăng thơm để tẩy sơn

Cách vệ sinh sơn trên sàn gạch & sàn nhà khác là dùng xăng thơm. Xăng thơm sẽ tác dụng rất nhanh với sơn làm chúng mủn ra nhưng đồng thời xăng sẽ bay hơi rất nhanh. 

Ngoài ra trên thị trường cũng có bán một số hóa chất tẩy sơn khác nhưng tác dụng của chúng cũng tương tự nên bạn cần chọn cách dùng để tiết kiệm và tạo hiệu quả cao nhất.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót