Công ty CPONPAINT chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 trở thành ngày tôn vinh các chị em phụ nữ - một nửa kia của thế giới đàn ông. Những đóng góp lớn lao của họ cần được tôn vinh như trong những ngày hôm nay.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, thay mặt Ban lãnh đạo cùng tòa thể các đồng nghiệp nam của công ty sơn CPONPAINT Việt Nhật xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý đối tác, Quý khách hàng, tình cảm thân thương quý trọng cùng lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Công ty mãi ghi nhận những đóng góp và công lao nỗ lực của mọi người cho công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Một lần nữa, Công ty sơn CPONPAINT Việt Nhật chúc tất cả các chị em phụ nữ Thành công trong công việc - Hạnh phúc trong tình yêu - Trọn vẹn trong cuộc sống

Xin cảm ơn!


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót