Chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Mộc

Chọn màu sơn nội thất theo phong thủy đang được nhiều người đặc biệt quan tâm. Chọn màu sơn hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, vận hội tốt. Vậy người mệnh Mộc nên chọn màu sơn nào?

* Người mệnh Mộc gồm những tuổi: Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão(1951, 2011), Mậu Tuất (1958), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981),  Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ ( 1989), Nhâm Ngọ (2002), Quý Mùi (2003).

* Màu sơn hợp với người mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên chọn màu sơn nhà thuộc các mệnh Mộc và Thủy là màu xanh lá cây, màu xanh lam, xanh dương, đen và tránh các màu trắng, ánh sác kim vì Kim khắc Mộc.

- Màu xanh lá cây: là gam màu tươi tắn, đại diện cho sức sống, sự sinh sôi, phát triển và đó là những đức tính tốt ở những con người mang mệnh Mộc. Màu xanh lá cây là màu sắc gần gũi với thiên nhiên đem lại cảm giác sảng khoái, tươi mát và thư giãn cho gia chủ. Màu kết hợp: mệnh Mộc có thể kết hợp với các màu xanh lam, đen cho các chi tiết trong phòng góp phần tăng điểm nhấn cho vẻ đẹp ngôi nhà.

- Màu xanh lam: là gam màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng của sự sống. Chọn lựa màu xanh làm trang trí cho ngôi nhà sẽ giúp người mệnh Mộc luôn luôn đón nhận may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình.

- Màu đen và màu xanh dương thuộc mệnh Thủy là màu tương sinh với người mệnh Mộc. Nên lựa chọn màu này sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên chọn màu đen là màu chủ đạo, chỉ nên dùng để sơn các họa tiết trang trí, làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Với những màu hợp mệnh như trên, bạn chỉ cần có chút khéo léo là có thể lựa chọn, phối kết hợp được màu sơn nội thất đẹp vừa đem lại sự sang trọng, lịch sự cho không gian nhà mình, vừa mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho cả gia đình và đặc biệt là gia chủ mệnh Mộc.

Công ty Sơn Cpon Việt Nhật chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu Sơn Cpon: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn nội thất Cpon cũng như được tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.605.369.

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót