Chống thấm cho tường nhà cũ

Vào mùa mưa, sau những cơn mưa rào mát dịu, vô tình tường nhà bạn bị thấm nước gây ẩm mốc rất khó chịu. Sơn Cponpaint xin chia sẻ một số mẹo nhỏ khắc phục hiện tượng này như sau:

Gia cố, che chắn cho trần nhà:

Là một trong những vị trí thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khí hậu khắc nghiệt, trần nhà dễ bị co giãn, tạo ra vết nứt, thấm nước. Để hạn chế phần nào tình trạng này, bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn, giảm bức xạ cho tường nhà như lợp thêm một lớp mái che bằng tôn, ngói trên trần nhà.

Gia cố, bảo dưỡng hệ thống thoát nước:

Tường thấm nước có tới khoảng 50% liên quan đến đường ống cấp thoát nước.  Quá trình thi công hệ thống ống nước thiếu kinh nghiệm hoặc sử dụng thiết bị kém chất lượng đều có thể rò rỉ nước ra tường. Ngoài ra, bạn nên định kỳ kiểm tra ống thoát nước trực tiếp từ trần nhà, ban công trước và sau mỗi trận mưa lớn để chắc chắn rằng miệng cống không bị tắc vì rác bẩn, bụi bặm.

Sử dụng sơn chống thấm

Trường hợp bạn có điều kiện về kinh tế thì có thể xử lý lại bề mặt tường và thực hiện các biện pháp chống thấm những vị trí bị thấm, đồng thời sơn lại tường bằng sơn chống thấm. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn chống thấm khác nhau. Đi đầu tiên phong trong lĩnh chống thấm bằng công nghệ Nano, Sơn Cponpaint đã cho ra mắt nhiều sản phẩm sơn chống thấm cao cấp đã được nhiệt đới  hóa với khí hậu Việt Nam. Trong đó tiêu biểu các sản phẩm sơn ngoại thất bóng cao cấp, sơn chống thấm ngoại thất trộn xi măng… được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn chống thấm Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369

 

 

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót