Cpon Paint Việt Nhật tham dự lễ bế mạc giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ 1

Trong không khí hân hoan của cả nước nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2018), Giải bóng "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ 1 - năm 2018 do Tạp chí Doanh nghiệp Thương hiệu tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng sơn CPONPAINT Việt Nhật đã diễn ra lễ bế mạc thành công tốt đẹp.

Như các cơ quan báo đài đã đưa tin về giải đấu đây sẽ là sự kiện thường niên được Tạp chí  Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp với nhiều cơ quan thông tấn báo chí có sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị doanh nghiệp đồng hành.

Đến tham gia lễ bế mạc, nhãn hàng sơn CponPaint là nhà tài trợ chính cho giải đấu, đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công chung của giải đấu.

Trong chương trình này , ban tổ chức đã tiến hành trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc:

( Giải tổ trọng tài suất sắc đã thuộc về tổ trọng tài điều khiển trận chung kết  )

( Giải thủ môn suất sắc nhất )

Đại diện công ty TNHH Sơn Cpon Việt Nhật ông " Nguyễn Đức Tuyển" giám đốc kinh doanh  nhãn hàng Sơn Cpon Việt Nhật đã lên trao huy chương cùng phần quà dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện của các đội bóng.

Với tinh thần năng động, luôn luôn công hiến hết mình vì cộng đồng, nhãn hàng sơn Cpon Việt Nhật luôn luôn đề cao các phong trào cộng đồng và xã hội của các cơ quan thông tấn và doanh nghiệp, siết chặt hơn tình hữu nghị mối quan hệ chặt chẽ tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng từ các hoạt động kinh doanh sản xuất của mình với các hoạt động xã hội.

"Công ty TNHH Sơn Cpon Việt Nhật là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm tiên phong như : Bột bả, Sơn phủ nội thất, Sơn phủ ngoại thất, Sơn Chống thấm, Sơn phủ bóng clear, Sơn trang trí, Sơn giả đá, Sơn phủ bóng nội thất.v...v.. Chúng tôi luôn tiên phong sáng tạo đổi mới công nghệ với 6 giá trị cốt lõi  "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân" sản phẩm của CponPaint là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt nam".

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót