CponPaint chúc mừng đối tác PT Casa khai trương cơ sở 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan, mua sắm đồ nội thất nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, PT Casa chính thức khai trương cơ sở 2 tại 324 Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom thứ 2 của PT Casa có diện tích trưng bày hơn 1.500m2 trưng bày đầy đủ các thiết bị nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cho đến các thiết bị vệ sinh, đèn chùm, gạch ốp lát... đa dạng phong cách, chủng loại với các phân khúc từ trung bình đến cao cấp; từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại đến từ 20 quốc gia châu Âu như Italia, Thổ Nhĩ Kì, Tây Ban Nha… với các thương hiệu nổi tiếng Turri, Socci, Bellona, Caesar Bohemia… Mỗi phong cách đều được các chuyên gia của PT Casa tư vấn, nghiên cứu để khách hàng Việt Nam có sự lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất cho ngôi nhà của mình.

Đến tham dự lễ khai trương Showroom số 2 của PT Casa có sự góp mặt của chín bà mẹ Việt Nam anh hùng cùng lãnh đạo chính quyền, đại diện nhà cung cấp đến từ Italy, Tây Ban Nha,… cùng các khách hàng thân thiết, đối tác của PT Casa.

Tại sự kiện Bà Phạm Thu Hà Giám đốc PT Casa cũng đã nhấn mạnh ngoài hoạt động kinh doanh mang vẻ đẹp cho những ngôi nhà Việt thì PT Casa luôn biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho thế hệ tương lai được thể hiện bản thân, làm giàu trên quê hương đất nước mình. Cũng nhân sự kiện khai trương PT Casa cũng đã trao tặng các bà mẹ Việt Nam anh hùng mỗi mẹ 5.000.000 đồng và ủng hộ quỹ thương binh liệt sỹ 10.000.000 đồng.

Với quan hệ đối tác khăng khít nhiều năm CponPaint cũng đã tham gia hỗ trợ PT Casa trong sự kiện khai trương cơ sở 2. Kính chúc PT Casa sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên chặng đường mang ngôi nhà mơ ước đến với Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót