Cponpaint cùng các cháu vui tết thiếu nhi 1.6

Là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt trong năm, ngày 31/05 vừa qua  ban lãnh đạo tập đoàn Cường Phát, công ty sơn Cpon Việt Nhật đã tổ chức cho các gia đình trong tập đoàn một lễ chào mừng 1.6 thật ấm cúng, vui vẻ.

Kết hợp với buổi lễ chào mừng quốc tế 1.6 ban lãnh đạo tập đoàn cũng long trọng tổ chức lễ công bố các nhân sự nòng cốt của tập đoàn bao gồm ông Nguyễn Văn Quyết giám đốc nhà máy, ông Hoàng Gia Dũng phó giám đốc nhà máy, bà Nguyễn Thị Ngọc Hương trưởng phòng hành chính nhân sự, bà Ngô Hồng Nhung trưởng phòng Marketing.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các cháu thiếu nhi con em cán bộ nhân viên – những mầm non của Cpon, Cường Phát.

Sau những giờ phút hăng say lao động các thành viên của Cường Phát lại có những khoảng thời gian vui vẻ được ngồi lại cùng ban lãnh đạo, đồng nghiệp và đặc biệt là các gia đình có thời gian giao lưu cùng nhau.

Chương trình khép lại với thật nhiều tiếng cười. Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót