CPONPAINT trao thưởng chương trình" Chào Hè 2018 " cho đại lý Hiền Nam - Gia Lâm

Nằm trong kế hoạch kinh doanh năm 2018, Cponpaint trân trọng chúc mừng đại lý " HIỀN NAM " đã có thành tích kinh doanh xuất sắc trong chương trình Chào Hè 2018 đã được Cponpaint tặng thưởng một chiếc xe máy Wave RSX 110 2018.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia các bộ phận phòng kinh doanh đến tặng hoa và chúc mừng đại lý.

Tại chương trình: Ông Nguyễn Đức Tuyển, giám đốc kinh doanh toàn quốc đã có lời chúc mừng  tới đại lý và trao tặng đại lý phần thưởng mà đại lý đã đạt được.

Trong chương trình chào hè 2018, đại lý Hiền Nam - Khu vực Gia Lâm đã đạt thành tích, đại lý có sức tiêu thụ lớn nhất khu vực lớn nhất, đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh sớm so với kế hoạch, trên tinh thần và quyền lợi của đại lý tại chương trình " Chào Hè 2018 " Cponpaint đã trao tặng đại lý 1 chiếc xe máy : WAVE RSX 110 2018.

Với những gì đã đạt được, công ty Cponpaint Việt Nhật trân trọng chúc mừng đại lý, hy vọng rằng với những gì đã đạt được, Cponpaint luôn là điểm chắp cánh cho việc kinh doanh của đại lý ngày càng trở nên thuận lợi hơn. đạt được những thành công trong công việc.

Chúc đại lý ngày càng phát triển, xây dựng được các hệ thống đại lý cấp dưới của mình ngày càng vững mạnh và tiến tới hoàn thành những chỉ tiêu lớn hơn nữa.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót