Đăng ký mở đại lý sơn Cpon Việt Nhật

Bạn đang tìm hiểu thương hiệu sơn Cpon Việt Nhật để kinh doanh khởi nghiệm nhưng chưa biết công việc nên bắt đầu từ đâu. Công ty sơn Cpon Việt Nhật sẽ đồng hành cùng bạn qua bài viết sau nhé.

1. Tư vấn kinh nghiệm mở đại lý:

Tư vấn kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn có ý định mở đại lý. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn bấm vào đây để xem tư vấn kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công.

2. Tại sao bạn chọn đăng ký mở đại lý sơn Cpon Việt Nhật:

a. Chất lượng

Sơn Cpon Việt Nhật là một thương hiệu sơn có hơn 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, sơn Cpon cho ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Với các dòng sản phẩm da dạng, sơn Cpon hoàn toàn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt, nồm,  nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam; cho màng sơn độ đàn hồi cao, có thể che kín hoàn toàn những vết nứt, khe hở phía trên bề mặt, tăng khả năng chống thấm tuyệt vời cho bề mặt tường từ đó chống ẩm mốc, rêu mốc, bong tróc. Đặc biệt là sơn Cpon Việt Nhật rất thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại (không chì, không thủy ngân) nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng chính là giá trị cột lõi, là cái gốc của công ty. Chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu của Cpon Việt Nhật.

b. Lợi nhuận

- Trở thành đối tác của Cpon bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn các hãng sơn thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

- Ngoài lợi nhuận chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho đối tác như phần thưởng xe máy, du lịch nước ngoài...

c. Dịch vụ hỗ trợ chất lượng

- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.

- Được cung cấp, huấn luyện về kiến thức về ngành sơn

- Chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh sơn thành công

- Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

- Được hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

- Được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.

- Được hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing. Cung cấp các tài liệu, Cataloge giới thiệu sản phẩm.

- Được hộ trợ, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả.

- Hộ trợ chi phí vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Để đăng ký mở đại lý sơn Cpon Việt Nhật, quý đối tác liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904605369, để được hướng dẫn tận tình, tâm huyết nhất cho công việc làm ăn của bạn và được hưởng những ưu đãi tốt nhất.CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót