Gam màu nội thất giúp phát triển trí não

Việc chọn màu sơn nội thất giúp phát triển trí não chắc hiếm khi có ai nghĩ đến và quan tâm. Nhưng bạn không ngờ tới tâm trạng, trí tưởng tượng của chúng ta chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ màu sơn nội thất. Dưới đây, là một số chia sẻ về những màu sắc hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức giúp thông minh hơn.

 1. Trắng nhạt:

Một lớp học, phòng nghiên cứu hoặc làm việc được sơn màu trắng nhạt sẽ tạo nên một không gian học tập, làm việc vô cùng lý tưởng, mang lại sự thích thú cho tâm trạng và trí tưởng tượng cho bạn.

2. Màu hồng tím

Màu hồng tím là gam màu tối nhưng nhẹ nhàng hơn. Bạn chỉ cần trang trí tông màu hồng tím vào một số chi tiết trong phòng học sẽ góp phần rèn luyện tính kiên nhẫn, chăm chỉ học hành cho trẻ nhỏ đó.

3. Màu khói xám

Theo các nhà nghiên cứu nội thất, đối với trẻ lớn hơn, nếu chúng ta muốn tăng cường tập trung tâm trạng và trí nhớ cho trẻ thì hãy chọn màu xám. Màu này cũng có khả năng giúp con nhỏ bình tĩnh và một không gian yên bình để tập trung hơn.

4. Xanh lá cây

Ý tưởng chọn màu xanh lá cây cho phòng làm việc, học tập, nghiên cứu cũng là ý tưởng tuyệt vời. Màu xanh lá cây là gam màu trung tính khuyến khích tâm trạng hứng khởi với việc học tập, làm việc cũng như ai muốn tập trung nghiên cứu.

5. Màu ngọc lam

Ngọc lam là một màu yên bình và tạo ra cảm xúc thoải mái tuyệt vời đối với việc học tập. Một cảm giắc tuyệt vời như vậy sẽ giúp cho trẻ nhỏ luôn luôn hứng khởi ham muốn học tập.

6. Màu nâu

Những gam màu như nâu cà phê đậm hoặc nâu nhạt sẽ có tác dụng giúp con tăng cường sự tập trung trong việc học bài hoặc đọc sách.

7. Màu mật ong

Đây là màu mang tính hiện đại với độ sáng đủ sáng để kích thích tâm trí, nhưng không quá chói để khiến bạn phân tâm. Lựa chọn màu này trang trí phòng học sẽ giúp chúng ta cũng như trẻ nhỏ sẽ cảm thấy hấp dẫn hơn khi làm việc và ôn bài ở đây.

8. Màu xanh da trời nhạt và màu xanh lá cây nhạt

Đây là màu biểu tượng cho sự binh yên, êm ả. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng học và màu sơn này có khả năng giúp trẻ bình tĩnh và tập trung trong mọi hoạt động.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn nội thất cao cấp cũng như được tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót