Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn sau cải tạo

Không mất nhiều thời gian để biến đổi không gian sân vườn của bạn trở nên xinh đẹp hơn, nhưng lâu nay bạn dường như đã lãng quên khu vực này.

Không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình là vô cùng quan trọng, nó cũng là liều thuốc “vitamin C tinh thần” giúp một gia đình luôn tươi mới và vui vẻ. Tuy nhiên, nhiều người có được may mắn sở hữu một không gian sân vườn rộng rãi mà lại không biết tận dụng, thậm chí là bỏ hoang khiến nó xơ xác và tiêu điều. Để cảnh tỉnh mọi người, các chuyên gia đã tung ra 10 thiết kế sân vườn mà họ cảm thấy khá nhàm chán và sau khi bắt tay vào cải tạo lại nó dường như biến hóa hoàn toàn, tươi mới và đầy sức sống hơn.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 1.

1. Để có một mùa hè rợp nắng với những bữa tiệc trà và thịt nướng cùng bạn bè thì không gian ngoài trời đã được thiết kế lại cho phù hợp với nhu cầu của cả gia đình.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 2.

2. Có một lò sưởi bằng đá cổ điển ở thiết kế ngoài trời này nên khi cải tạo chủ nhân vẫn giữ nét nguyên bản chỉ thêm ghế ngồi và hoa tươi cho thêm phần tinh tế.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 3.

3. Một không gian ngoài trời bị bỏ hoang và chỉ lưu trữ những đồ vật không dùng tới trong gia đình bỗng chốc được thay mới toàn bộ nội thất làm ai ai cũng phải ngạc nhiên.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 4.

4. Không gian ngoài trời cũ này có một ưu điểm chính là lò sưởi để tụ tập mọi người lại. Nên khi cải tạo nó vẫn được giữ nguyên dù không gian xung quanh rất hiện đại.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 5.

5. Không gian này lúc trước là một nơi tuyệt vời để tổ chức các bữa ăn. Sau khi cải tạo lại nó sở hữu nội thất đẹp mắt và thanh bình hơn.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 6.

6. Đây vốn là một khoảng sân ngoài trời khá đẹp, nhưng qua nhiều năm nó trở nên tẻ nhạt và cũ kỹ đi. Và khi được cải tạo lại nó trông thật tuyệt vời.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 7.

7. Chỉ đơn giản là sân sau nên không gian này không có chức năng sinh hoạt gì thực sự nổi bật. Nhưng sau khi rắc thêm sỏi và cải tạo lại, đây là một nơi sinh hoạt, ăn uống không thể thiếu cho cả gia đình vào các dịp cuối tuần.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 8.

8. Sân sau của gia đình vốn chỉ là nơi để hóng mát và tâm sự. Nhưng khi được cải tạo lại quá bắt mắt như thế này, thì bạn bè đã ghé thăm gia đình thường xuyên để trò chuyện và vui chơi.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 9.

9. Mùa đông ở đây tuyết khá dày và lạnh nên khoảng sân mặc định là bị bỏ hoang và trông khá xơ xác. Nhưng giữa mùa đông khô cằn ấy, bỗng nhiên khoảng sân như ngập nắng nhờ được cải tạo lại như thế này.

Giật mình trước sự thay đổi ngỡ ngàng của 10 thiết kế sân vườn được cải tạo lại dưới đây - Ảnh 10.

10. Vết nứt này là nguyên nhân khiến khoảng sân bị "thất sủng" trong vài năm trở lại đây đến khi nó được cải tạo lại một cách hoàn hảo đến kinh ngạc. Giờ đây nó là một không gian xinh đẹp và thanh bình.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót