Góc làm việc 1m2 cực xinh xắn với gam màu pastel

Ngoài các gam màu trung tính, gam màu pastel tạo nên vẻ đẹp rất đặc biệt, mới lạ, và hơn hết là luôn tạo cho người ta cảm giác yêu góc làm việc của mình. Không phải chỉ có những phòng làm việc có diện tích lớn thì mới trang trí đẹp được, sau đây là những góc làm việc chỉ vỏn vẹn 1m2 nhưng đảm bảo bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và muốn sở hữu ngay.

Căn phòng nhẹ nhàng nhưng ấn tượng bởi một chút lạc điệu của gam màu pastel hồng phớt.

Chủ nhà thực sự rất tinh tế khi lựa chọn sơn tường màu xanh pastel. Màu sơn tường này kết hợp rất ăn ý với chiếc ghế cùng tông và bàn làm việc màu trắng. Không gian này cho ta cảm giác rằng người sở hữu nó là một người giản dị, sạch sẽ, và vô cùng ngăn nắp.

Góc làm việc trẻ trung, hiện đại bởi sự xuất hiện của gam màu hồng pastel – đen - trắng. Bức tường được sơn màu hồng pastel chính là điểm nhấn đắt giá cho căn phòng.

Lạ mắt và thú vị với bức tường được sơn màu xanh bạc hà. Không gian linh hoạt, bắt mắt hơn gấp nhiều lần bởi những đồ trang trí màu pastel.

Xanh pastel là lựa chọn màu sơn tường của khá nhiều người. Không chỉ đẹp nhẹ nhàng, màu xanh pastel còn khiến không gian làm việc trở nên mát mẻ hơn.

Sơn tường màu ghi xám ghi điểm tuyệt đối với cách trang trí này.

Bức tường được sơn bằng gam màu pastel hồng tím và xanh da trời, cộng thêm ghế ngồi cùng tông, mọi thứ kết hợp với nhau vô cùng ăn ý khiến căn phòng trở nên sống động, tươi mới, và trẻ trung hơn hẳn.

 

Nhỏ mà có võ phải không nào? Căn phòng trên ghi điểm bởi sự tinh tế trong cách phối các gam màu pastel với nhau. Đồ trang trí góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tổng thể tuyệt vời này.

Tuy kết hợp khá nhiều màu sắc nhưng căn phòng không tạo cảm giác rối mắt mà ngược lại, sự sắp xếp này thể hiện chủ nhà là một người năng động, cá tính và rất sáng tạo.

Phong cách tối giản với màu sơn tường là xanh pastel rất khác biệt, sang trọng và rất hiện đại.

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót