Gợi ý cách chọn màu sơn tường cho bé

Bạn đang bối rối khi chọn màu sơn tường cho căn phòng của bé? Hãy tham khảo những gợi ý của CPON PAINT nhé!

Đầu tiên, bạn hãy xác định rằng đối tượng sống trong căn phòng chính là những đứa trẻ, trẻ con thì luôn muốn được sống trong không gian sôi động, sặc sỡ. Màu sắc tươi trẻ sẽ giúp bé phát huy tích cực tính sáng tạo và phát triển tốt nhất.

Màu sắc tươi trẻ sẽ giúp bé phát huy tích cực tính sáng tạo và phát triển tốt nhất


Tiếp theo, bạn cần phác thảo tổng thể căn phòng để chọn ra màu sắc phù hợp nhất. Không cần thiết phải sơn một màu cho cả căn phòng, mà hãy kết hợp khéo léo những gam màu tươi sáng để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau để bé luôn có cảm giác mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tham khảo cách phối màu tại đây.
 

Sơn màu đỏ trong trang trí phòng trẻ giúp bé nhà bạn thêm năng động và trẻ trung hơn.

Nếu bạn muốn bé năng động và trẻ trung hơn, hãy chọn màu sơn tường chủ đạo là màu đỏ

Màu xanh da trời rất thích hợp cho bé hiếu động

Nếu bé nhà bạn yêu thích màu này, bạn nên sơn 1 bức tường màu xanh da trời, còn các bức còn lại sơn màu xanh nhạt để tạo vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung và cuốn hút cho căn phòng.


Hãy khéo kéo kết hợp với những gam màu nhạt khi sơn tường bằng màu xanh da trời

Nếu nhà bạn có trên 2 bé, với gian phòng có diện tích khiêm tốn, thì bạn nên chọn giường tầng, để các bé có nhiều diện tích để học tập và vui chơi. Hãy lựa chọn nhiều gam màu khác nhau và thật linh hoạt trong cách bài trí sẽ giúp bé thêm yêu căn phòng của mình.


Linh hoạt trong cách bài trí để tạo được không gian sống động cho các bé

Ngoài cách kết hợp màu sắc phổ biến như xanh – trắng, đỏ – trắng, hãy thử kết hợp những gam màu lạ như xanh lá cây – xanh da trời, xanh – hồng…mang đến niềm yêu thích và ấn tượng đối với căn phòng riêng của bé nhé!


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót