Gợi ý chọn hãng sơn vừa rẻ vừa chất lượng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng về màu sắc lẫn chức năng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn loại sơn chất lượng mà giá hợp lý hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Để đánh giá được một hãng sơn có chất lượng hay không, bạn cần xem xét nhiều yếu tố. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng thì điều này không hề khó, nhưng những người không có kinh nghiệm, hầu như họ không biết cách làm sao để chọn sơn nhà chất lượng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã đề cập về các loại sơn đang được tin dùng tại Việt Nam

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo giá thành cũng như chất lượng các hãng sơn thông qua người thợ sơn.

Khi quyết định chọn hãng sơn giá rẻ để sơn nhà, bạn cần phân biệt rõ đâu là sơn giá rẻ mà chất lượng tốt, đâu là sơn giá rẻ chất lượng kém. Muốn phân biệt được bạn hãy đọc qua bài viết 8 tiêu chí đánh giá sơn chất lượng cao.

Đặc điểm nhận biết sơn kém chất lượng là khi thi công lên tường sẽ xảy ra hiện tượng dại màu, màu sơn không đều, sơn nhanh bị bay.

>> Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết sơn kém chất lượng

Bạn cũng đừng chọn những hãng sơn có giá thành quá rẻ, trôi nổi trên thị trường. Hãy chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình. Như vậy, ngôi nhà của bạn mới bền đẹp mãi với thời gian.

Hãy để CPON PAINT tô điểm cho ngôi nhà của bạn!


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót