KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ SƠN CPON VIỆT NHẬT TẠI TP HẠ LONG, TỈNH QUẢNG NINH

Vào ngày 5-5 vừa qua, Công ty TNHH Sơn CPON Việt Nhật kết hợp với Công ty Kiến trúc sáng tạo và xây dựng CAD tưng bừng khai trương Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và Đại lý sơn CPON Việt Nhật TÂN ĐẠT tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của các lãnh đạo ban ngành đoàn thể, hàng trăm khách hàng đến tham quan, người dân địa phương cùng đội ngũ thầu thợ. 

Đại diện đại lý Tân Đạt

Nếu như trước đây Sơn CPON Việt Nhật còn khá xa lạ thì khi được trực tiếp khám phá, khách hàng rất hào hứng bởi sự đa dạng sản phẩm cùng bảng màu sơn phong phú và hơn nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. 

Với những nỗ lực của đại lý cùng sự hỗ trợ của Công ty TNHH Sơn CPON Việt Nhật & Kiến trúc sáng tạo và xây dựng CAD, hy vọng Đại lý TÂN ĐẠT sẽ tạo bước đột phá trong phát triển thị trường tại đây, đưa thương hiệu Sơn CPON Việt Nhật gần hơn với các khách hàng không chỉ cao cấp, trung cấp mà còn với các khách hàng bình dân trên cả nước.

Khu trưng bày sơn CPON Việt Nhật

 Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, Đại lý TÂN ĐẠT thể hiện bước tiến mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của thương hiệu Sơn CPON Việt Nhật tại thị trường đầy tiềm năng như Quảng Ninh, cũng như các tỉnh miền Bắc. 


CPONPAINT hi vọng Đại lý TÂN ĐẠT sẽ trở thành một đối tác đồng hành đáng tin cậy để giúp Quý khách hàng có những công trình, những căn nhà trên cả tuyệt vời!

Một vài hình ảnh tại lễ khai trương:

Giao lưu văn nghệ 

Anh Nguyễn Tuyển - Đại diện Công ty Sơn CPON phát biểu tại buổi lễ

Anh Trần Đạt - Đại Diện Đại lý Tân Đạt lên phát biểu

Anh Trần Đạt - Đại diện Đại lý Tân Đạt giao lưu khách hàng

Khách hàng tại buổi lễ

Nếu bạn có nhu cầu trở thành Nhà phân phối độc quyền hoặc Đại lý Sơn CPON Việt Nhật, hãy liên hệ đến Hotline 0904605369 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót