KHÔNG GIAN THỜ CÚNG TRONG NHÀ Ở HIỆN ĐẠI VỚI SƠN TRANG TRÍ

KHÔNG GIAN THỜ CÚNG TRONG NHÀ Ở HIỆN ĐẠI VỚI SƠN HIỆU ỨNG

Phòng thờ cúng tổ tiên trong nhà luôn là một không gian quan trọng. Và để đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn, tránh bắt lửa, nhiều gia chủ thường sử dụng các dòng sơn hiệu ứng lấp lánh.

 

Thông thường bàn thờ hay án gian đều được gia chủ làm bằng gỗ tự nhiên, khi sơn đều có màu sắc cổ kính hoặc màu sẫm. Nhưng đó là với những căn nhà rộng lớn có phòng thờ riêng, bức vách phía sau bàn thờ thường được trang trí bởi một màu sơn khá đơn điệu. Hoặc nếu gia chủ có gu thẩm mỹ hơn thì sử dụng giấy dán tường có hoa văn để dán lên. Tuy nhiên, việc dùng giấy dán tường ở khu vực bàn thờ lại dễ gây cháy và khi ám khói thì khó lau chùi hơn.

Đối với những căn hộ chung cư, do diện tích nhỏ hẹp nên thường kết hợp không gian sinh hoạt gia đình và gian thờ chung một chỗ. Do đó, nên hai gian này thường sử dụng chung một mảng tường. Các thiết kế ngày nay hay sử dụng dòng SƠN TRANG TRÍ lấp lánh vì tính thẩm mỹ và an toàn của nó.

CPON PAINT MANG LẠI GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN SƠN TOÀN DIỆN !

   


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót