Kinh nghiệm tự sơn nhà đơn giản, đẹp, tiết kiệm

Tự bắt tay vào sơn nhà là một cách vô cùng tuyệt vời vừa có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn một nước sơn với các yêu cầu theo ý muốn, vừa có thể tiết kiệm thêm chi phí cho gia đình. Chính vì vậy, để “lột xác” ngôi nhà và khiến cho nó trở nên xinh đẹp, tràn đầy cảm hứng thì bạn cần phải có những bí quyết thực hiện. Hãy cùng sơn Cponpaint cùng tìm hiểu qua một số kinh nghiệm tự sơn nhà đơn giản, đẹp, tiết kiệm.

Bước 1: Xác định màu sơn.

Bạn cần xác định màu sơn mà bạn muốn trang trí cho căn nhà và tưởng tượng sau khi sơn xong với màu sơn này thì ngôi nhà sẽ như thế nào. Tốt nhất là bạn cung cấp những màu sơn mà bạn muốn sử dụng và chụp hình ảnh ngôi nhà cho hãng sơn, nhờ họ phối màu giúp. Có như vậy, bạn mới có thể xác định được màu sơn nào là phù hợp với ngôi nhà gia đình của mình nhất.

Bước 2: Xác định nhãn hiệu sơn.

Nếu là lần đầu tiên sơn nhà thì việc chọn hãng sơn là điều vô cùng bối rối không biết nên lựa chọn hãng sơn nào. Bạn nên chọn lựa hãng sơn uy tín, có bề dày phát triển, chất lượng sơn sở hữu nhiều tính năng khác nhau như khả năng chùi rửa các vết bẩn, chống nóng, chống rêu mốc đối với sơn ngoại thất, sơn nội thất…

Bước 3: Bắt tay vào thực hiện.

Để góp phần tiết kiệm thêm chi phí, bắt tay vào hành động tự thực hiện thi công sơn là một cách bạn nên làm. Đầu tiên bạn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để đảm bảo thực hiện các yêu cầu, kỹ thuật thi công sơn đúng và đầy đủ nhất. Ban nên lưu ý là giữ cho bề mặt tường trước khi sơn luôn sạch sẽ; dùng bột trét tường để lấp toàn bộ các vết nứt và lỗ hỏng, từ đó tạo độ mịn cho bức tường.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ như con lăn, chổi quét, bạt che chắn, đồng thời thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn trên thùng sơn, pha sơn theo đúng tỉ lệ và chú ý đến các khuyến nghị thi công.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn ngoại thất Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót