Lợi ích khi sử dung sơn chống thấm

Với đặc trừng thời tiết nóng, ẩm, mưa nhiều của khí hậu nhiệt đới gió mùa, các công trình xây dựng ở nước ta luôn phải hứng chịu những tác động khắc nghiệt của môi trường tự nhiên. Do vậy để bảo vệ ngôi nhà của mình, chúng ta nên sử dụng sơn chống thấm cho toàn bộ bề mặt của ngôi nhà!

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là dòng sơn đặc biệt có khả năng chống thấm siêu bền vững, ngăn chặn mọi sự thẩm thấu của các chất lỏng lên tường nhà theo tác động từ mọi phía là từ trên xuống dưới hoặc trực tiếp mặt đối mặt từ ngoài vào trong và ngược lại. 

Sơn chống thấm cao cấp được sử dụng cho tất các bề mặt công trình như tường, sân thượng, nhà vệ sinh, nhà bếp, bể bơi, hồ bơi…

Lợi ích của sơn chống thấm cho các công trình xây dựng

Với tính năng kết dính, bám dính vững chắc và độ mịn siêu dày, sơn chống thấm cao cấp giúp ngăn chặn các yếu tố cả từ bên trong lẫn bên ngoài và từ đó các chất lỏng không thể thấm qua bề mặt được sơn và các nấm mốc không thể sinh sôi và phát triển.

Vối độ liên kết bền chặt bởi các hạt ion tạo nên, sơn chống thấm còn có tác dụng chịu bào mòn rất cao so với những sơn thông thường khác, tạo nên màng sơn có độ liên kết bền chặt. Bạn có thể dụng sơn chống thấm cho bất cứ bề mặt công trình xây dựng nào, kể cả những nơi hay bị ma sát nhiều như khe cửa hay một số nơi khác.

Cũng với những tính năng như trên cùng với màu sắc vô cùng phong phú, sơn chống thấm còn được sử dụng để sơn những vị trí có khe hở của ngôi nhà như vết nứt của bức tường hay sự cố nền nhà của bạn bị nứt nẻ. Khi đó bạn có thể sử dụng sơn để che lấp đi điều đó, nó không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn rất an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn chống thấm Cponpaint và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 –  Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót