Màu sơn bền theo thời gian

Hai tính năng chính của sơn tường là trang trí và bảo vệ tượng nhà. Đối với sơn ngoại thất thì hai tính này càng có sự bổ trợ khăng khít cho nhau. Phát huy tối đa được tính năng bảo vệ tường, sơn ngoại thất sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ bền lâu cho ngôi nhà. Ngược lại việc giữ được màu sắc bền lâu của lớp sơn ngoại thất có tác động rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của công trình.

Sơn phủ ngoại thất cao cấp Cponpaint có tính năng đặc biệt gì?

Nghiên cứu kỹ lưỡng khí hậu và môi trường tự nhiên của Việt Nam, Công ty sơn Cpon Việt Nhật đã cho ra sản phẩm Sơn ngoại thất bóng cao cấp Cpon. Đây là dòng sơn ngoại thất cao cấp, có thành phần chính là Acrylic cho  bề mặt sơn bóng lộng lẫy, màu sắc tươi sáng, đặc biệt bền màu trước sự tác động của tia cực tím và nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời, giúp hạn chế được tác nhân sinh nhiệt cho không gian của nội thất; ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất; hoàn toàn thân thiện với môi trường sống và sức khỏe con người.

Tại sao bạn nên chọn thương hiệu sơn Cpon?
Nguyên nhân khiến chúng ta nên thực hiện việc hợp tác và chọn các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất sơn Cpon là vì đây là thương hiệu sản xuất sơn hàng đầu với tính năng chuyên biệt; sản phẩm và màu sắc phong phú chất lượng cao; chế độ chiết khấu hấp dẫn, giá ưu đãi; được hỗ trợ, thiết kế trưng bày sản phẩm; tham gia tập huấn, đào tạo kiến thức kinh doanh;

Giá trị đích thực lớp sơn bền lâu:

Lớp sơn bền màu cũng có nghĩa lớp sơn đó đã có thể chống chọi được những tác nhân khắc nghiệt từ môi trường, như nắng, mưa, gió bão, bui bẩn, nấm mốc. Lớp sơn lâu phai màu theo thời gian giúp bảo vệ vững chắc kết cấu, tăng tuổi thọ cho công trình…. Ngược lại, lớp sơn bền là cách để bạn thực hiện việc đảm bảo tính năng thẩm mỹ tốt nhất cho không gian nhà và giúp người nhìn có đánh giá khách quan nhất về chất lượng công trình của mình trong một thời gian dài sử dụng dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn ngoại thất Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 –  Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót