Màu sơn nội thất dành cho tuổi Mậu Thìn

Theo phong thủy, gia chủ có thể chọn màu sơn theo mệnh, tuổi. Mỗi người đều có mệnh khác nhau và màu bản mệnh, tương sinh tương khắc, do vậy nếu chọn đúng màu hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe gia đình, bản thân. Bài viết hôm nay, sơn Cponpaint xin chia sẻ với các bạn cách chọn màu sơn nội thất phòng khách cho tuổi Mậu Thìn.

Người tuổi Mậu Thìn (1928 và 1988) mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc - Cây trong rừng lớn) có màu bản mệnh là màu xanh lá, xanh lam; màu tương sinh là màu xanh đen, đen, xanh lam, màu xanh lơ giúp tương trợ cho bản mệnh. 

Màu sơn hợp với tuổi Mậu Thìn (1988): khi chọn màu sơn nội thất phòng khách, tuổi Mậu Thìn nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh đen hay đen, xanh lá cây... để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn (1988) nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Màu sơn nên tránh sử dụng với tuổi Mậu Thìn: gia chủ tuổi Mậu Thìn không nên dùng những màu tương khắc như trắng, xám, ghi, nâu đất vì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Mậu Thìn (1988). Những màu tương khắc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống gia chủ.

Như vậy, màu sơn nội thất phòng khách hợp tuổi Mậu Thìn (1988) là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót