Màu sơn nội thất đẹp cho tuổi Giáp Tý

Theo thuyết phong thủy, vạn vật vận hành theo quan hệ tương sinh, tương khắc: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim; Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vậy tuổi Giáp Tý (1924, 1984) nên sử dụng những màu sơn nội thất nào để tương hợp và tương sinh cho bản mệnh.

Người tuổi Giáp Tý bao gồm sinh vào các năm 1924, 1984 và đều thuộc mệnh Kim.

- Màu tương sinh gồm: màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) để được năng lượng tương sinh kích thích tài vận phát triển.

- Màu tương hợp gồm: màu như trắng, xám, bạc là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính gia chủ, từ đó mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn.

- Màu tương khắc: người tuổi Giáp Tý cần tránh sử dụng những màu như đỏ, hồng, tím. Vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim, như thế sẽ làm suy yếu tài lộc, may mắn và sức khỏe của gia chủ làm gia đình nhanh chóng lụi bại.

 Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng phần nào sẽ giúp gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1924 và 1984 chọn được màu sơn nội thất hợp phong thủy, nhằm mang lại những gì tốt nhất cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh.Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn cũng như được tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót