MẸO CHỌN MÀU SƠN THEO HƯỚNG HÀI HÒA VỚI KHÍ HẬU

Tùy vào địa điểm, khí hậu nơi bạn ở cũng là một điều không thể không quan tâm khi tiến hành chọn màu sơn tường. Thực tế, khí hậu Việt Nam nóng và ẩm hầu như quanh năm, riêng miền bắc có một mùa lạnh. Chính vì vậy, sư khác nhau nói chung của khí hậu trong mỗi căn nhà thường phụ thuộc lớn vào hướng nhà.

MẸO CHỌN MÀU SƠN THEO HƯỚNG HÀI HÒA VỚI KHÍ HẬU 

Với những căn nhà nằm ở hướng Nam bao gồm cả Tây Nam và Đông Nam thì có thể phù hợp với mọi loại màu sắc vì đây là nơi có khí hậu thuận lợi, mát mẻ quanh năm

Hướng nhà ở phía Đông Bắc hay Bắc thường hứng chịu không khí lạnh nhiều hơn, nhất là với những gia đình miền Bắc. Vì vây, màu sắc lưa chọn tốt nhất nên là những gam màu sáng và ấm.

Ngược lại với hướng Bắc,  những căn nhà ở hướng Tây hay Tây Bắc lại khá nóng, vì vậy, nên chọn hững màu mát mẻ như trắng sữa, xanh da trời, xanh lá cây… nhằm làm mát cho cả nhà.

MẸO CHỌN MÀU SƠN THEO HƯỚNG HÀI HÒA VỚI KHÍ HẬU

Trên đây là cách chọn màu sơn theo hướng và hài hòa khí hậu của Việt Nam cho mọi người quan tâm được biết rõ hơn. Có thắc mắc hoặc tư vấn màu sơn cho phù hợp hãy liên hệ với công ty Sơn Cpon Việt Nhật để được mua sơn với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. 

Xem thêm: 

NÊN CHỌN SƠN PU HAY SƠN DẦU ĐỂ SƠN CÁC VẬT DỤNG BẰNG GỖ

Sơn nhà màu lông con gà

Màu ghi – màu của sự lịch lãm và sang trọng


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót