Một số đặc tính của các dòng sơn nội thất Cpon

Thương hiệu sơn Cpon với công nghệ Nhật Bản đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn chục năm nay. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng với sự nghiên cứu kháo sát điều kiện khí hậu Việt Nam, Sơn Cpon đã tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp với đối với các công trình và có giá thành phù hợp nhất trên thị trường nước ta hiện nay.

1. Sơn nội thất mịn KT

Sơn nội thất mịn KT là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Được sử dụng trong nhà, màu sắc phong phú phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất, đặc biệt là rất kinh tế.

2. Sơn nội thất bóng cao cấp

Đây là dòng sơn nội thất cao cấp nước Acrylic được sử dụng sơn phủ trong nhà, cho màng sơn bóng lộng lẫy, phù hợp với khí hậu nhiệt đối gió mùa, chống nấm mốc hữu hượu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.

3. Sơn nội thất mịn cao cấp:

Đây cũng là loại sơn nước Acrylic được sử dụng sơn phủ trong nhà, cho màng sơn mịn, màu sắc phong phú, tươi sáng; phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng, phù hợp cho việc trang trí nội thất.

4. Sơn nội thất bóng mờ cao cấp

Sơn nội thất bóng mờ cao cấp là loại sơn nước, bán bóng, dùng để sơn phủ các bề mặt tường, trần ở những công trình có yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, Sơn nội thất bóng mờ cao cấp Cpon có tính năng lau chùi hiệu quả các vết bẩn bám dính trên bề mặt tường, giữ cho công trình luôn mới và bền đẹp với thời gian.

5. Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

Đây là dòng sơn nước cao cấp trong nhà, với những tính năng tuyệt vời mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và thời thượng mà bạn hoàn toàn hãnh diện.

6. Sơn nội thất siêu trắng trần cao cấp:

Sơn nội thất siêu trắng trần cao cấp là loại sơn nước được sản xuất sử dụng bên trong cho những công trình ở các vị trí cần có độ trắng đặc biệt như: tường nhà, trần nhà hoặc các khu vực trang trí khác tạo bề mặt nhẵn mịn. Dòng sơn này có đặc tính chống thấm, chống rêu mốc, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao bởi độ che phủ tốt sẽ tiết kiệm lượng sơn và nhân công.

7. Sơn nội thất trắng trần thạch cao:

Đây là dòng sơn dùng để trang trí và bảo vệ bề mặt tường, trần thạch cao với chất lượng và độ bền cao, màng sơn trắng sáng với công thức chứa bột Titan siêu trắng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho độ che lấp cao và dễ thi công.

Đây là đặc tính một số loại sơn nội thật Cpon đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng, từ những đặc tính đó bạn có thể lựa chọn được loại sơn phù hợp cho công trình mà bạn đang muốn thi công. Đặc biệt sản phẩm sơn Cpon không chứa các chất độc hại rất an toàn cho người sử dụng.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót