Mua sơn chính hãng cần phải làm gì

Việc chọn và sử dụng sản phẩm sơn chính hãng là yếu tố quan trọng giúp màu sơn tường luôn bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, sơn tường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, thật giả lẫn lộn. Vì lợi ích, có nhiều cá nhân đã bất chấp tất cả để tạo ra những sản phẩm nhái các thương hiệu. Bài viết hôm nay, sơn Cpon chia sẻ cùng quý khách hàng về kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng.

1. Phân biệt hàng giả:

- Thùng thật, sơn giả:

Đây là hình thức dùng thùng chính hãng nhưng sơn bên trong là giả. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần đến những đại lý chính hãng để chọn mua các sản phẩm.

- Sản phẩm hàng nhái:

Đây là những sản phẩm sơn nhái các thương về thùng và sơn bên trong. Chúng ta có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm qua logo của sản phẩm là đúng chính hãng hay không.

- Sơn tự pha chế:

Đây là loại sơn giả hoàn toàn, được pha chế bằng cách mua hóa chất về để tự pha. Loại sơn này thường chỉ đánh lừa được những người mong muốn và tìm mua các sản phẩm rẻ để tiết kiệm chi phí.

2. Chọn địa chỉ mua sơn:

Để chọn mua sơn chính hãng, trước hết bạn nên tìm đến và tìm hiểu kỹ các thông tin của đại lý cung cấp sơn để lựa chọn. Tìm được đại lý ủy quyền chính hãng giúp bạn chọn mua được sản phẩm sơn chính hãng cần dùng.

 

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót