Nhiệm vụ của sơn ngoại thất với 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn

>> Sơn chống thấm Cponpaint không lo tường bị thấm, ẩm mốc

Tường ngoại thất phải chịu những tác động tàn phá vô cùng khắc nghiệt của thiên nhiên như mưa, nắng, bụi bẩn, gió bão... Theo thống kê hiện nay, ở nước ta 1 ngôi nhà với diện tích khoảng 200 m2/sàn phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong vòng khoảng 5 - 6 năm. Đây thật sự là những con số quá khủng khiếp mà ít ai có thể tưởng tượng ra. Những con số trên cũng cho chúng ta thấy một sự thật hiển nhiên là nhiệm vụ nặng nề của lớp sơn ngoại thất trong việc chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ vẻ đẹp và sự bền vững của ngôi nhà.

- Sơn ngoại thất bóng cao cấp Cponpaint:

Sơn ngoại thất bóng cao cấp Cpon là loại sơn nước Acrylic  cho  bề mặt sơn bóng lộng lẫy, màu sắc tươi sáng, đặc biệt bền màu trước sự tác động của tia cực tím và nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất.

- Sơn ngoại thất mịn cao cấp Cponpaint:

Sơn ngoại thất mịn cao cấp Cpon là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn,  màu sắc phong phú, tươi sáng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng, phù hợp cho việc trang trí ngoại thất.

- Sơn ngoại thất mịn K2 Cponpaint:

Sơn ngoại thất mịn K2 là loại sơn nư­ớc Acrylic cho màng sơn mịn, màu sắc phong phú, t­ươi sáng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng, phù hợp cho việc trang trí ngoại thất. Dùng để sơn phủ tường sau khi đã làm phẳng bằng Mastit và sơn lót. Sơn ngoại thất mịn K2 chống bám bụi tốt, bề mặt mịn màng.

Sơn Cponpaint chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu Sơn Cpon Việt Nhật: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn hóa chất hàng đầu. Trong hơn 10 năm qua, với việc đi sâu nghiên cứu, đo lường tác hại thật sự của thời tiết nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, sơn Cponpaint đã không ngừng nghiên cứu, tối ưu hóa công thức sản phẩm có thể bảo vệ tối ưu cho các ngôi nhà chống lại những tác động vô cùng khắc nghiệt của thiên nhiên.

>> Tính năng đặc biệt của sơn Cponpaint bạn đã biết chưa?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn Cponpaint và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒Trụ sở: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 –  Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót