Những kiểu phối màu sơn phòng bé gái tuyệt đẹp

Nếu bạn và công chúa bé nhỏ của bạn vẫn chưa tìm được màu sắc cho căn phòng của mình thì hãy cùng CPON PAINT xem ngay cách phối màu khác nhau với 5 gợi ý màu sơn nước trong nhà cho phòng ngủ bé gái trong hè 2018 nhé.

1. Màu đỏ đầy quyết tâm, mạnh mẽ

   Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực

Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc, quyết tâm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ nên dùng ít màu đỏ, vì nếu  chúng ta dùng quá nhiều gam màu này có thể dễ gây lo lắng, kích động. Vậy nên dùng màu sơn nước này sơn điểm nhấn hoặc sơn phối những bức tường nhỏ, tạo căn phòng được ấn tượng.

2. Màu xanh phát triển và hy vọng

Màu xanh là màu của mây trời, sông núi, cỏ cây thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao. Đây là một màu rất tuyệt vời giúp tạo sự cân bằng cho trẻ hiếu động hoặc hay lo lắng.

Màu xanh phát triển và hy vọng.

>> Xem thêmGợi ý cách chọn màu sơn tường cho bé

3. Màu hồng nhẹ nhàng nữ tính

Nó gần như là một màu dành riêng cho con gái, cho những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật tuy nhiên nhưng năm gần đây màu hồng đang chiếm ngôi trong các phòng bé gái.

Màu hồng nhẹ nhàng nữ tính

4. Màu tím là sự kết hợp hài hòa của mạnh mẽ và nhẹ nhàng, lớn lao và bé nhỏ

Có thể nói đây là màu khá dễ dàng nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc, mọi nơi, là sự pha trộn kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ (Màu đỏ) và nhẹ nhàng của Xanh Dương giữa lớn lao và bé nhỏ.cho nên những người thích màu tím thường là những người lãng mạn mộng mơ có năng khiếu về âm nhạc, hội họa.

     Màu tím là sự kết hợp hài hòa của mạnh mẽ và nhẹ nhàng, lớn lao và bé nhỏ

5. Màu trắng tinh khiết và giản dị

Lấy gam màu trắng là màu nước sơn tường nhà chủ đạo cho phòng ngủ của bé gái, kết hợp với đồ nội thất đáng yêu và không kém phần ngộ nghĩnh rất thích hợp với những bé gái giản gị nhẹ nhàng. Ngoài ra màu trắng còn mang ý nghĩa hài hòa trung lập.

Màu trắng tinh khiết và giản dị

Trên đây là những gợi ý về phối màu sơn phòng ngủ dành cho bé gái để bạn tham khảo. Chúc gia đình bạn chọn được màu sơn ưng ý cho công chúa bé nhỏ của mình.

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót