Phối màu sơn ngoại thất nhà cổ điển

Nhà cổ điển mang phong cách rất đặc biệt và huyền bí, phù hợp với những căn biệt thự cổ kính, trang nghiêm, dựa trên nguyên tắc sắp đặt, cân bằng và phối hợp chặt chẽ. Sơn Cpon xin chia sẻ với các bạn cách chọn màu và phối màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà mang phong cách cổ điển, tân cổ điển.

1. Xanh rừng già và xanh rêu

Đây là hai gam màu mang lại cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên. Sự kết hợp giữa hai màu này sẽ tạo nên một phong cách cổ điển ấn tượng phù hợp với không gian của tất cả các căn phong.

Hai gam màu này bạn có thế phối hợp với các gam màu trang trí đồ nội thất như màu màu đen hoặc lam và trắng, xanh hải quân với trắng sáng hay xanh ngọc lam hoặc màu vỏ trứng với gỗ màu vàng sẽ tạo nên sự tương phản đầy ấn tượng và giúp làm nổi bật các sắc màu của ngôi nhà.

2. Xám và vàng

Sự kết hợp đúng cách của hai gam màu này đảm bảo sẽ làm sáng bừng mọi không gian trong nhà. Bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu khác như màu xám trắng thẫm và màu vàng lúa mì nhạt để tạo phong cách sành điệu hoặc phối xám nhạt với vàng mù tạt đậm để tạo cảm giảm ấm áp.

 

3. Đỏ rượu vang và các gam màu trung tính

Sự ấm áp và nồng nàn cuốn hút của màu rượu vang kết hợp với sự trầm ấm, kín đáo của các gam màu trung tính sẽ tạo nên thế giới màu sắc vô cùng huyền bí và ấn tượng. Nó càng độc đáo hơn khi có sự phối kết hợp với nền xám đá, nâu sẫm và màu chì hoặc bạn muốn không gian nhà mình thành một lâu đài cổ kính thu hút hơn sự chú ý bằng cách sơn bức tường chủ đạo bằng chính sắc màu đẹp đẽ này.

 

4. Xanh dương và vàng

Sự tương phản ấn tượng được tạo nên từ sự kết hợp của màu xanh dương và vàng có gì đó hơi lạ lẫm, nhưng kết quả bạn không ngờ tới là nó vô cùng tuyệt vời. Bởi lẽ màu xanh dương tạo cảm giác về không gian và sự tự do, trong khi màu vàng lại tạo sự dễ chịu và ấm áp. Cách phối màu này đặc biệt phù hợp với những không gian mà bạn muốn cảm giác sáng và rộng hơn như phòng tắm.

Với những chia sẻ trên đây, Sơn Cpon mong rằng sẽ phần nào góp phần giúp quý khách sẽ có cách chọn màu và phối màu sơn nội thất theo phong cách cổ điển cho ngôi nhà hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót