Sơn chống thấm Cponpaint không lo tường bị thấm, ẩm mốc

Nước thấm vào trong tường gây ẩm mốc, bong tróc, nứt nẻ tường là tác nhân chính phá hủy mọi công trình. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu người dùng, Sơn Cponpaint đã cho ra 2 dòng sản phẩm sơn chống thấm cao cấp: sơn chống thấm ngoại thất màu Cponpaint và sơn chống thấm ngoại thất trộn xi măng Cponpaint giúp ngăn chặn hữu hiệu mọi sự  tấn công của các chất lỏng vào vật liệu xây dựng, bề mặt công trình, bảo vệ ngôi nhà luôn bền đẹp .

Công dụng của sơn chống thấm Cponpaint

- Sơn chống thấm ngoại thất màu và sơn chống thấm ngoại thất trộn xi măng Cponpaint cho liên kết bền chặt với bề mặt, khả năng thấm sâu vào vật liệu do có cấu trúc hạt polymer siêu nhỏ nên tăng cường tính chất cơ lý của vật liệu, có tính kháng kiềm mạnh, giúp ngăn chặn tất cả các tác nhân gây ẩm từ bên ngoài vào tường, như ẩm trong không khí, nước mưa, nước trong đất, … tấn công đến màng sơn và bề mặt tường, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

- Tạo màng sơn bền đẹp theo thời gian lên tới 30 năm, qua đó giúp tăng tuổi thọ độ bền chắc của công trình.

Sơn chống thấm Cponpaint sử dụng ở đâu?

Sơn chống thấm Cponpaint thích hợp sử dụng cho nhiều vị trí công trình mà không phân biệt bề mặt ngoại thất hay nội thất, cho tất cả bề mặt tường đứng, trần nhà, bể nước…, ở những bề mặt độ co giãn cao, cọ sát nhiều, giúp chống thấm, chống rêu mốc, chống bám bụi… tối đa.

Mua sơn chống thấm Cponpaint ở đâu?

Hiện tại, sơn Cponpaint đã phủ sóng đại lý trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình và trách nhiệm cao. Khi có nhu cầu mua sơn chống thấm Cponpaint, bạn hãy đến tại các cơ sở kinh doanh chính thức sản phẩm của sơn Cponpaint để được sở hữu sản phẩm với giá thành hợp lý và đảm bảo sản phẩm chính hãng của sơn Cponpaint.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Hotline: 0904.605.369

💒 Địa chỉ Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 –  Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

 

>>> Lợi ích khi sử dung sơn chống thấm

>>> Tính năng đặc biệt của sơn Cponpaint bạn đã biết chưa?


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót