Sơn Cpon Việt Nhật gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với hệ thống đại lý thuộc tỉnh Hưng Yên

Thực hiện chương trình kinh doanh năm 2018, ngày 27/9/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên, Công ty sơn Spon Việt Nhật tổ chức buổi gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi kinh nghiệm kinh doanh sơn với hệ thống đại lý tỉnh Hưng Yên. Tham dự buổi gặp gỡ có ông Nguyễn Mạnh Hiệu – Tổng Giám đốc Công ty sơn Cpon Việt Nhật và đại diện một số phòng ban của Công ty, đặc biệt là có sự tham gia của đại diện của 14 chủ đại lý sơn Spon đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, Công ty Sơn Cpon đã nhận được hơn 10 ý kiến của các chủ đại lý. Trong đó, đa phần các ý kiến tập trung hỏi về các vấn đề như kinh nghiệm tiếp thị của một số các đại lý còn hạn chế, chế độ bảo hành của sơn như thế nào, muốn kinh doanh đạt hiệu quả cần có đội thợ thi công chất lượng và uy tín, một số kiến thức để tư vấn cho khách hàng còn hạn chế…

Thay mặt Công ty Sơn Cpon, ông Nguyễn Mạnh Hiệu – Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá rất cao những đóng góp to lớn của các chủ đại lý trong thời gian qua; trả lời và tư vấn thêm nhiều khía cạnh đa dạng của việc kinh doạnh sơn hiện nay. Đặc biệt, Giám đốc nhấn mạnh giữa các chủ đại lý cần tiếp tục gia tăng hơn nữa tinh thần đoàn kết gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển, góp phần cùng sự lớn mạnh của Tập đoàn Cường Phát.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi trao đổi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót