Sơn lót sau bao lâu thì sơn màu

Để góp phần giúp sơn tường giữ được vẻ đẹp bền lâu nhất thì bước thi công sơn lót có vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, câu hỏi sơn lót bao lâu thì sơn màu cho hiệu quả có lẽ nhiều người chúng ta còn chưa rõ.

Chúng ta đều biết trong quy trình sơn nhà, mỗi công đoạn đều có vai trò quan trọng khác nhau. Cũng như việc bạn tìm đáp án cho câu hỏi sơn lót bao lâu thì sơn màu để biết chính xác thời gian phù hợp tạo nên sự liên kết hoàn hảo giữa sơn lót và sơn phủ. Những điều nhỏ nhặt này lại chính là sự quan trọng cần thiết để thi công sơn đạt hiệu quả tối đa.

Bước 1 trong quy trình sơn nhà là tiến hành bã matit làm phẳng bề mặt sau khi đã xử lý xong bề mặt trước đó. Trong bước này, các bạn nên lựa chọn bột trét dựa vào tiêu chí về độ bám dính, nếu như bột trét chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng đến độ bền, cũng như tiến độ thi công và chi phí của cả dự án. Trong bước này bạn có thể bã một lớp hay là 2 lớp tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Sơn lót chúng ta thường sơn từ 1 đến 2 lớp. Mỗi lớp lăn sơn lót cách nhau tối thiếu 1 giờ 30 phút. Bạn nên dùng sơn lót chống kiềm hoặc sơn chống thấm để tăng độ bền bỉ cho nước sơn. Vậy sơn lót bao lâu thì sơn màu?

Sau khi sơn đủ 1 đến 2 lớp sơn lót, chúng ta đợi khoảng từ 2 tiếng trở lên tùy vào từng điều kiện cụ thể để tiến hành sơn phủ. Bằng máy đo độ ẩm hoặc mắt thường, các bạn có thể phân biệt được độ ẩm thích hợp để tiến hành thi công sơn màu sau khi lớp sơn lót đã khô. Sơn phủ thì nên sơn hai lớp thay vì một lớp, mỗi lớp nhau là hai giờ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn lót chất lượng cao cũng như được tư vấn các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót