Sơn nhà màu lông con gà

Màu sơn lông con gà (chính xác là màu lông con gà con) đang là một trong những màu sơn thịnh hành vì được nhiều người ưa chuộng hiện nay với sức hút và tính thẩm mỹ mà màu sơn này mang lại. Sơn Cpon sẽ chia sẻ cùng các bạn một số thông tin về màu sơn này qua bài viết sau:

Màu sơn lông con gà là gì?

Đây là một tông màu mới mẻ và rất hấp dẫn. Màu lông con gà con là màu vàng không quá chói mà vàng nhẹ nhàng, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra tông màu này còn mang lại sự may mắn, phồn thịnh và cảm giác bình yên cho mỗi gia đình.

Màu sơn lông con gà phù hợp với không gian nào?

Màu sơn lông con gà thích hợp với không gian phòng khách và phòng bếp. Đối với phòng khách, bạn có thể lấy tông màu này làm màu chủ đạo cho cả không gian phòng khách, bởi đây là một tông màu khá nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo nên được nét tinh tế và sang trọng. Khi sử dụng tông màu này, bạn nên kết hợp một số đồ vật với màu sắc đậm hơn để tạo điểm nhấn cho cả không gian.

Đối với phòng bếp: Màu lông con gà sẽ khiến cho căn bếp không bị trống trải, đơn lạnh mà tạo ra một không gian sum vầy, đầm ấm.

Đối với phòng ngủ: là một gam màu sáng nên màu lông con gà không thích hợp cho không gian phòng ngủ khi nó được chọn làm màu chủ đạo. Tuy nhiên màu sơn này rất thích hợp với phòng ngủ của những bé có thói quen ngủ dậy muộn, vì màu lông gà có tác dụng kích thích thị giác và giúp trẻ hình thành thói quen dậy sớm hơn.

Để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất, khi sơn màu lông con gà, bạn nên phối và kết hợp những màu sắc khác nhau để tránh tình trạng kém hấp dẫn.

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Trụ sở: P1106 tầng 11 – Tòa nhà V2 Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

📞 Hotline: 0904 605 369.

>>> XEM THÊM Sơn ngoại thất cao cấp vẻ đẹp hoàn hảo của ngôi nhà

>>> XEM THÊM Chống thấm tường nhà nhiệm vụ quan trọng hàng đầu


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót