Sơn nội thất bóng cao cấp - CPONPAINT

Bạn đang muốn sử dụng dòng sơn nội thất cao cấp cho ngôi nhà của mình, nhưng trên thị trường có quá nhiều loại sơn này từ các nhà sản xuất khác nhau, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn nhãn hàng nào tốt nhất, vậy hãy đến với sản phẩm sơn nội thất cao cấp Sơn nội thất bóng cao cấp của hệ thống sơn CPON Việt Nhật.

Đây là dòng sơn chủ lực của công ty nên có đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các kiến trúc sư và người tiêu dùng:

-          Ngâm nước > 60 ngày không biến dạng.

-          Lau chùi, chà rửa trên 50.000 lần.

-          Chống bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn.

-          Độ bền trên 20 năm.

-          Độ bóng cao, đàn hồi trên 300%.

Không chỉ có chất lượng tuyệt vời và sơn nội thất CPONPAINT cũng có hệ thống màu sắc vô cùng đa dạng: cùng với kinh nghiệm lâu đời trong ngành sơn Việt Nam và công nghệ kĩ thuật hiện đại của Nhật Bản , CPONPAINT Việt Nhật có thể sản xuất bất kì màu sắc nào bạn yêu cầu,, quá tuyệt vời phải không?

Như chúng ta đã biết chất lượng sơn quyết định rất lớn đến chất lượng ngôi nhà, vì vậy bạn không nên dùng các dòng sơn có chất lượng kém, bạn hãy đầu tư chi phí để dùng sơn nội thất tốt nhất vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tiết kiệm chi phí sửa lại sơn sau một thời gian sử dụng. 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót