Tại Sao Các Ngôi Nhà Châu Á Cần Được Bảo Vệ Đặc Biệt?

Cuộc tấn công của các tác nhân gây rạn nứt cho tường nhà bạn
Đã bao giờ bạn tự hỏi: tại sao các vết nứt lại xuất hiện bên ngoài các bức tường rắn chắc và mạnh mẽ? Những vết nứt chân chim có thể đến từ bất kì lí do nào, có thể là sự thay đổi khí hậu và nhiệt độ bên ngoài hay các bức tường bê tông dần trở nên khô cằn.

Mưa dữ dội

Gió mùa - đặc điểm của khí hậu châu Á, với trung bình hàng nghìn lít nước tác động lên ngôi nhà của bạn trong một năm, đây chính là một trong những tác nhân chính gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến bức tường cho ngôi nhà của bạn. 

Độ ẩm khắc nghiệt
Độ ẩm cao gây ra cảm giác khó chịu cho chúng ta và thậm chí chúng còn tệ hơn gấp nhiều lần đối với các bức tường ngoại thất. Độ ẩm là điều kiện thuận lợi để tảo và nấm mốc phát triển trên các bề mặt tường (đặc biệt đối với các bức tường bị rạn nứt) tạo ra các mảng màu lớn xấu xí trên bức tường của bạn.

Thành phố đang phát triển
Châu Á đang bùng nổ, với số lượng lớn ngành công nghiệp và giao thông.Điều này cũng đồng nghĩa với việc ô nhiễm không khí gia tăng và lượng bụi bẩn có trong không khí sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Những hạt bụi tưởng chừng như rất nhỏ này có thể tích tụ làm hỏng các bức tường và ảnh hưởng đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn - trừ khi bạn có một loại sơn tiên tiến có thể ngân chặn các hạt bụi bẩn này.
 

Một vấn đề cần được giải quyết một cách triệt để
Làm thế nào để bạn có thể ngăn chặn tất cả các yếu tố trên, khi chúng đang tác động hàng ngày lên bức tường ngoại thất của bạn? Bạn cần một loại sơn tiến tiến với độ bao phủ gấp 6 lần so với các loại sơn ngoại thất thông thường - một sản phẩm đã được cải tiến như Cponpait

Loại sơn tiên tiến này sở hữu các đặc tính đàn hồi, co giãn độc đáo, giúp che lấp đi các vết nứt chân chim và tính năng chống nước vượt trội ngăn các thiệt hại gây ra bởi độ ẩm.

Bây giờ, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin khi ngôi nhà của bạn đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Vì giờ đây, bạn và mọi người khác đã được sơn Cponpaint để chống lại mọi thời tiết khắc nghiệt bên ngoài như nhiệt độ, mưa lớn hoặc bụi,...


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót