Tính năng đặc biệt của sơn Cponpaint bạn đã biết chưa?

Khí hậu nhiệt đới gió mùa với nóng, ẩm, mưa nhiều là yếu tố tự nhiên khắc nghiệt tác động đến mọi công trình xây dựng. Với đặc tính của khí hậu này, lâu ngày ngôi nhà rất dễ bị thấm nước là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển. Theo thời gian, hiện tượng này không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn mất mỹ quan và gây hư hỏng kết cấu công trình mà còn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn đừng lo vì đã có sơn ngoại thất Cponpiant!

Sơn ngoại thất Cponpaint – chuyên gia thẩm mỹ cho ngôi nhà

Sơn ngoại thất Cponpaint có thành phần chính là Acrylic copolymer giúp bề mặt sơn luôn bóng, mịn lộng lẫy đẹp hơn. Với sơn ngoại thất Cponpaint, bạn có thế lựa chọn màu sắc thỏa thích với nhiều nhóm màu khác nhau, giúp cho căn nhà của bạn độc đáo và căng tràn sức sống. Ngoài ra, nếu bạn muốn sáng tạo màu sắc theo phong cách của riêng mình thì bạn hoàn toàn có thể tự pha trộn các màu với nhau mà không sợ chất lượng màu sắc tẻ nhạt. Với công nghệ từ Nhật Bản, màu sơn ngoại thất Cponpaint cho màu sắc tươi sáng, đặc biệt bền màu trước sự tác động của tia cực tím và nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, chịu chùi rửa tối đa phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất, giúp màu sơn của ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Sơn ngoại thất Cponpaint – hiệp sỹ bảo vệ kết cấu công trình 

Sơn Cponpaint được coi như 1 “áo giáp” giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác nhân môi trường khắc nghiệt. Vì màng sơn Cponpaint có khả năng kết dính và bám được bền chặt trên mọi bề mặt không chỉ tường nhà mà còn bất cứ vật gì mà bạn muốn sơn. Với những tính năng đó, sơn ngoại thất Cponpaint giúp chống thấm nước, chống nóng, chống rạn nứt cho ngôi nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí ngoại thất; góp phần bảo kết cấu ngôi nhà vững chắc và bền đẹp.

Sơn Cponpaint vì người tiêu dùng Việt:

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi sử dụng sơn Cponpaint. Sơn Cponpaint hướng tới phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt Nam vì lợi ích “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”. Chính vì vậy, sơn Cponpaint đảm bảo giá cả đến tay người sử dụng với mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất với nhiều dòng loại sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn trang trí Cponpaint và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 –  Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót