Tổng hợp các loại sơn đang được tin dùng tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam đang có quá nhiều loại sơn khiến người tiêu dùng thực sự khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây là một số hãng sơn đang được tin dùng bạn có thể tham khảo:

1. Sơn Kova

Kova là một trong những thương hiệu sơn được dùng phổ biến hiện nay, được nghiên cứu sản xuất bởi 1 doanh nghiệp Việt Nam.

Sơn Kova đa dạng về màu sắc và chủng loại. Người tiêu dùng nhớ đến sơn Kova nhờ tuổi thọ sơn khá cao với độ bền màu từ 5 đến 15 năm. Sơn nột thất chùi rửa tốt và không làm bong tróc bề mặt.

Do có hệ thống sản phẩm đa dạng nên sơn Kova cũng có nhiều mức giá khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn dòng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế.

2. Sơn Jotun

 

Hiện tại, sơn Jotun có 5 dòng sơn chính: Strax matt, Jotaplast, Majestic, Majestic Primer, Jotasealer 03. Nhìn chung, sơn Jotun có đặc tính bảo vệ bề mặt nội thất cao, màu sắc đẹp, độ phủ tốt, dễ lau chùi, dễ thi công.

Sơn Jotun có mức giá dao động từ 77.000đ đến 163.000đ với lon 1L và khoảng 1.800.000đ với thùng 15L.

3. Sơn Nippon

Sơn Nippon thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm của Nippon khá đa dạng và có độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn, độ phụ lớn, nhiều màu sắc. Và đặc biệt, sơn Nippon nổi tiếng là hãng sơn thân thiện môi trường, và có khả năng ngăn cản sựu xuống cấp của lớp sơn do chất kiềm của xi măng tạo nên.

Sơn Nippon nội thất đa dạng chủng loại, dao động từ 33.000đ đến 217.000đ/L (chưa VAT). 

4. Sơn Spec

Sơn Spec do công ty sơn 4 Oranges sản xuất, đang được đánh giá khá cao bên cạnh sơn Mykolor, sơn Expo. Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú. Sơn Spec nổi bật với khả năng chống rêu móc, chống bám bẩn, chống thấm hiệu quả, màng sơn bóng loáng mịn.

Đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp sản xuất theo hướng thân thiện môi trường. Sơn Spec đa dạng về sản phẩm, và phong phú về màu sắc với 880 màu.

5. Sơn CPON Việt Nhật

Sơn CPON Việt Nhật là dòng sơn áp dụng công nghệ Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam. Công ty sơn CPON Việt Nhật sở hữu các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm Nhật Bản. Được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, sơn CPON Việt Nhật tự hào là 1 trong những hãng sơn có quy trình sản xuất sơn hiện đại và tiên tiến nhất, sơn CPOn được đảm bảo từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm...

Sơn CPON Việt Nhật có giá dao động từ 155.000đ đến 3.075.000đ tùy vào loại và quy cách đóng thùng.

5 thương hiệu sơn nói trên đang được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường. Tùy vào nhu cầu thực tế ngôi nhà và năng lực tài chính của bạn để lựa chọn loại sơn phù hợp với gia đình bạn nhất.

Chúc các bạn chọn được hãng sơn ưng ý!

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót