Trang trí phòng ngủ theo phong thủy người tuổi Dần

Trong chuỗi bài thiết kế phòng ngủ theo phong thủy, hôm nay, Sơn Cpon tiếp tục gửi đến các bạn cách chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ theo phong thủy đối với người tuổi Dần.

Những người tuổi Dần sinh vào các năm: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)..

1. Canh Dần (1950):

- Màu sắc: người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc hợp với thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc hành thủy  vì Thủy sinh Mộc, đồng thời cần tránh màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế mộc.

- Đồ nội thất: tuổi Canh Dần nên chọn vật liệu bằng gỗ (Mộc) và trang trí bằng thủy tinh pha lê… sẽ rất hợp phong thủy phòng ngủ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình.

2. Nhâm Dần (1962):

- Màu sắc: tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim sẽ đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.

- Đồ nội thất: gia chủ nên dùng bằng vật liệu đá, gốm, sứ (Thổ) hoặc kim loại (Kim) như thế sẽ giúp củng cố sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

3. Giáp Dần (1974):

Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên thiết kế phòng ngủ màu trắng hoặc xanh dương sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình giàu sang phú quý và con cháu đầy đàn. Ngoài ra thì bạn cần tránh chọn làm phòng ngủ màu vàng, đỏ và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy tinh, pha lê sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điềm may tuy nhiên bạn cần nên dùng đồ dày, chắn, để không đổ vớ là không tốt.

4. Mậu Dần (1998) và Bính Dân (1986):

- Màu sắc: tuổi Mậu Dần và Bính Dần là người mệnh Hỏa vì thế phòng ngủ nên thiết kế màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ. Mặt khác chủ nhà cần tránh dùng màu xanh dương, nâu cho phòng ngủ để không ảnh hưởng đến hạnh phuc, sức khỏe và tiền tài của gia đình.

- Đồ nột thất: gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất cho sự thịnh vượng của gia đình.

Với chia sẻ mang tính tham khảo của bài viết, Sơn Cpon hy vọng các bạn tuổi Dần sẽ thiết kế được một ngôi nhà đẹp với phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi bản mệnh để gia đình luôn phát tài, phát lộc và ấm êm hạnh phúc.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót