Trang trí phòng ngủ theo phong thuỷ người tuổi Dậu

Bài viết hôm nay, sơn Cpon sẽ chia sẻ với quý khách nội dung trang trí phòng ngủ theo phong thủy đối với người tuổi Dậu (Ất Dậu 1945, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981).

1. Tuổi Ất Dậu:

- Hướng giường: tuổi Ất Dậu mang mệnh Thủy nên chọn hướng giường quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc (Thủy kết hợp với Thủy).

- Màu sơn: với mệnh Thủy, người tuổi Ất Dậu nên lựa chọn màu xanh nhạt, màu kim cương. Đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. Lưu ý là nên nên tránh chọn màu vàng, nâu đất, vì những màu này thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

2. Tuổi Đinh Dậu:

- Hướng giường: người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa, nên chọn hướng giường quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam (Hỏa kết hợp với Hỏa).

- Màu sơn: tuổi Đinh Dậu nên sử dụng màu xanh nhạt - màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa và không nên lựa chọn màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

3. Tuổi Kỷ Dậu:

- Hướng giường: tuổi Kỷ Dậu mang mệnh Thổ, gia chủ nên chọn hướng giường quay về hướng Nam là hướng của mệnh Hỏa, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp với Thổ.

- Màu sơn: gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên chọn màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho màu tương sinh là Thổ. Đồng thời nên tránh sử dụng màu xanh, xanh đậm là màu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

4. Tân Dậu:

- Hướng nhà: người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc, nên chọn hướng giường quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam.

- Màu sơn: tuổi Tân Dậu nên sử dụng màu xanh đen, màu đen là những màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc; và tránh không nên sử dụng màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

 


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót