Trang trí phòng ngủ theo phong thủy người tuổi Hợi

Kết thúc chuỗi bài về phòng ngủ hợp phong thủy theo từng tuổi, Công ty sơn Cpon Việt Nhật xin chia sẻ cùng các bạn nội dung trang trí phòng ngủ theo phong thủy đối với người tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi sinh năm 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi), 2007 (Đinh Hợi). Các bạn hãy trang bị thêm cho mình những thông tin sau để có thể dùng đến khi cần nhé.

1. Tuổi Kỷ Hợi:

- Hướng giường: Gia chủ tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc hợp hướng giường quay  về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp với Mộc.

- Màu sơn: Gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên sử dụng màu xanh đen là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc, đồng thời nên tránh sử dụng màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

2. Tuổi Tân Hợi:

- Hướng giường: tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim. Do vậy, gia chủ thuộc tuổi này nên chọn hướng giường quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

- Màu sơn: trong phòng ngủ, tuổi Tân Hợi nên sử dụng màu vàng, nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim, đồng thời không nên sử dụng màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

3. Tuổi Quý Hợi:

- Hướng giường: tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy, nên chọn hướng giường quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp với Thủy.

- Màu sơn: gia chủ tuổi Quý Hợi nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy, đồng thời bạn nên chú ý tránh sử dụng màu vàng, vì màu vàng thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

 

4. Tuổi Ất Hợi:

- Hướng giường: tuổi Ất Hợi (1995) mang mệnh Hỏa, nên hướng giường quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là Hỏa kết hợp với Hỏa.

- Màu sơn: tuổi Ất Hợi nên sử dụng màu xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa và tránh sử dụng màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn chất lượng cao cũng như được tư vấn các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót