Trang trí phòng ngủ theo phong thủy người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh gồm những tuổi: Bính Tuất (1946, 2006), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Giáp Tuất (1994). Nếu các bạn đang có ý định thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy riêng cho mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Bính Tuất:

- Hướng giường: tuổi Bính Tuất mang mệnh Thổ. Nên gia chủ tuổi này nên chọn hướng giường quay về hướng Nam là hướng của mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp với Thổ.

- Màu sơn: tuổi Bính Tuất nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ hoặc màu vàng, vàng đất là màu của bản mệnh; và nên tránh hoặc hạn chế chọn màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

2. Mậu Tuất:

- Hướng giường: tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên quay hướng giường về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam.

- Màu sơn: trong phòng ngủ, tuổi Mậu Tuất nên sử dụng màu xanh đen, rất tốt cho người hành Mộc và không nên lựa chọn màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

3. Canh Tuất:

- Hướng giường: tuổi Canh Tuất mang mệnh Kim, nên quay hướng giường về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc.

- Màu sơn: bạn nên sử dụng màu Vàng, Nâu. Đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim, vì Thổ sinh Kim. Đồng thời, tuổi Canh Tuất không nên sử dungh màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

4. Nhâm Tuất:

- Hướng giường: gia chủ tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, nên quay hướng giường về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp với Thủy.

- Màu sơn: trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất không nên sử dụng màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

5. Giáp Tuất:

- Hướng giường: tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hỏa. Gia chủ thuộc tuổi này nên chọn hướng giường quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là hỏa kết hợp với hỏa.

- Màu sơn: tuổi Giáp Tuất nên sử dụng màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa; và không nên sử dụng màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn chất lượng cao cũng như được tư vấn các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

💒 Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.

💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

💒 Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót